Top

Lễ ký liên kết “Gói hỗ trợ ưu đãi giành cho Khách hàng"

Cập nhật 21/08/2013 11:28

Công ty TNHH Phúc Lộc Thọ, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á và Công ty Dịch vụ Quản lý Bất Động Sản Việt Nam cùng tổ chức Lễ ký liên kết “Gói hỗ trợ ưu đãi giành cho Khách hàng.”


Với mục đích hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu thật mua được căn hộ để ở, vào ngày 17 tháng 08 năm 2013, Lễ ký liên kết sẽ diễn ra vào lúc 9h00 tại Dự án căn hộ Emerald, số 35 đường Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Đất Xanh Đông Á -thành viên tập đoàn Đất Xanh đã không ngừng vươn xa trên toàn khu Đông, đem lại nhiều gói sản phẩm Bất Động Sản tốt đến tay Khách hàng. Với thế mạnh là phân khúc căn hộ có mức giá hợp lý và thị trường chủ lực là Khu Đông Sài Gòn, chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi mang lại cho Khách hàng những sản phẩm thiết thực nhất, phù hợp từng giai đoạn thị trường. Đặc biệt vừa qua, chúng tôi đã đạt được thành công nhất định với dự án căn hộ Gia Phú Khang, căn hộ resort 4S Riverside Linh Đông, căn hộ Emerald…


Với định hướng phát triển trong phân khúc trung bình khá làm chủ lực, Đất Xanh Đông Á đã đạt được không ít thành công và tự tin trở thành một trong những Sàn giao dịch uy tín cho bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu sản phẩm, cũng như cho các dự án bất động sản tại khu vực.

Với sứ mạng phát triển nhà ở căn hộ và đất nền tại khu vực, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý vị khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Vì theo quan niệm của chúng tôi, thành công của Doanh nghiệp chính là khi khách hàng chọn được một sản phẩm bất động sản có giá cả hợp lý và giá trị gia tăng cao!

Hiện nay chúng tôi đang công bố ra thị trường sản phẩm Emerald có vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm khu Đông Thành phố với tiện nghi sống đầy đủ bên trong và hàng loạt các dịch vụ tiện ích sẵn có tại khu vực. Emerald sẽ được quản lý bởi Công ty Dịch vụ quản lý Bất động sản Việt Nam VNSC với kinh nghiệm quản lý và dịch vụ hoàn hảo, hứa hẹn mang đến cho Khách hàng dịch vụ quản lý Nhà ở tốt nhất, ngay cả khách hàng khó tính cũng cảm thấy hài lòng.

Theo lẽ đó, Lễ ký kết sẽ cho ra mắt gói Hỗ trợ ưu đãi giành cho khách hàng khi mua căn hộ Emerald với lãi suất vay mua nhà thấp nhất chỉ 8%/năm, các căn hộ có diện tích vừa phải với mức giá cực tốt chỉ từ 11.3tr/m2. Căn hộ Emerald đang trong giai đoạn hoàn thiện sẽ được giao đến tay khách hàng trong năm 2013.

DiaOcOnline.vn - Theo Đất Xanh Đông Á