Top

TIG Tower

Vị trí: Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Dự án TIG Tower tọa lạc tại lô đất 3 - E9 Khu đô thị mới Cầu Giấy, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia thuộc tuyến đường Phạm Hùng. Dự án Cao ốc đa năng TIG Tower là một tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng và căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại.
 


TIG Tower xây dựng trên lô đất có diện tích 3.871 m2, tổng diện tích sàn xây dựng gần 85.000 m2. Theo thiết kế, tòa nhà được xây dựng với 45 tầng nổi, 2 tầng kỹ thuật và 5 tầng hầm. Mật độ xây dựng của dự án là 40 %. Dự kiến 5 tầng trung tâm thương mại của tòa nhà với gần 8.000 m2 sàn.

Tháp văn phòng với tổng diện tích gần 20.000 m2 sàn văn phòng cao cấp sẽ là nơi làm việc của các doanh nhân doanh nghiệp thành đạt, các công ty trong lĩnh vực CNTT, chứng khoán, tài chính, ngân hàng… Ngoài ra, dự kiến tòa nhà sẽ bố trí gần 50.000 m2 sàn căn hộ dịch vụ gồm một số căn hộ cao cấp riêng biệt, tiện nghi có các diện tích từ 45 m2 đến hơn 100 m2.

Một số căn hộ Penthouse đặc biệt để dành cho các gia đình doanh nhân thành đạt, các chuyên gia làm việc tại tòa nhà, ngoài ra sẽ có một số căn hộ cho thuê cao cấp phục vụ cho các đối tượng khách doanh nhân đến Hà Nội lưu trú, làm việc, du lịch.
 


Với thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc tiện nghi và không gian sống gần gũi với thiên nhiên, dự án sẽ là một công trình độc đáo và hấp dẫn tại khu vực Phạm Hùng - trung tâm hành chính, kinh tế hiện đại nhất của Thủ đô Hà Nội.

Capital Garden

Thanh Xuân, Hà Nội

The Pegasus Plaza

Biên Hòa, Đồng Nai

Le Meridien Sài Gòn

Quận 1, TP.HCM

SSG Tower

Quận Bình Thạnh, TP.HCM