Top

SSG Tower

Vị trí: Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

SSG Tower có vị trí tại khu chợ Văn Thánh cũ, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM, đây là phường điểm trong kế hoạch chỉnh trang đô thị của quận. Dự án tọa lạc tại vị trí hết sức thuận lợi để đầu tư xây dựng một công trình đa chức năng: siêu thị, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp.

Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị - thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố.

Quy mô dự án

Công trình được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5.983,2 m2, trong đó diện tích đất xây dựng chiếm 3.550 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 77.779 m2 chưa tính diện tích tầng hầm và tầng kỹ thuật. Các hạng mục chức năng của dự án bao gồm:

- Bốn tầng hầm có tổng diện tích 23.572 m2: Các tầng hầm 2, 3, 4 được sử dụng làm bãi đậu xe. Tầng hầm 1 được bố trí làm siêu thị.
- Khối đế gồm 5 tầng và 1 tầng lửng có tổng diện tích 20.579 m2: Là khu vực trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cùng với khu dịch vụ giải trí và rạp chiếu phim.
- Khối tháp 1 có chiều cao 27 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 42.275 m2: Là khu văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn, công ty đặt trụ sở, mở văn phòng.
- Khối tháp 2 có chiều cao 19 tầng, tổng diện tích sàn 15.190 m2: là khu căn hộ cao cấp.

Dự án khi được xây dựng sẽ đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về nơi cư trú, văn phòng, thương mại của thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra cũng tạo rất nhiều công ăn việc làm trong quá trình xây dựng, vận hành cũng như đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho chủ đầu tư.

Mặt bằng tổng thể
Phối cảnh tổng thể
Lối vào trung tâm thương mại

Đối tác phát triển dự án

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần SSG Văn Thánh, đơn vị thành viên Tập đoàn SSG
- Thiết kế kiến trúc: Công ty SWA (Hoa Kỳ)
- Thiết kế kết cấu: Công ty Ánh Sáng Phương Nam (SLCC)
- Nhà thầu chính phần móng: Liên danh nhà thầu Phú Cường (Wadrillco) & Raffles
- Thiết kế cơ điện: Công ty Space.

Tiến độ triển khai

- Động thổ khởi công ngày: 10/07/2011
- Hoàn thành xây dựng: Quý 01-2013.

 

Contentment Plaza

Thuận An, Bình Dương

Trung tâm thương mại Lái Thiêu

Thuận An, Bình Dương

MBLand Tower

Đống Đa, Hà Nội

Saigon Airport Plaza

Quận Tân Bình, TP.HCM