Top

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet nào trên toàn thế giới, DiaocOnline.vn mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu

Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên DiaocOnline.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu

Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ: info@Diaoconline.vn hoặc điện thoại số: (08) 3911 5304. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2. Sự chính xác của thông tin rao trên Siêu Thị Địa Ốc và các trang thông tin khác

DiaOcOnline.vn mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. DiaOcOnline.vn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Siêu thị là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một siêu thị đặc thù cho Địa ốc và đáo ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh

Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Địa ốc, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên DiaOcOnline.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng DiaOcOnline.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê Địa ốc

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Địa ốc Online không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của DiaOcOnline.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau.

4. Quy định đăng tin quảng cáo trên DiaOcOnline.vn.

Quy định về thể loại quảng cáo:

» Chỉ chấp nhận các quảng cáo các thông tin liên quan đến địa ốc.
» Một tin đăng chỉ quảng cáo cho 1 tài sản.

Tin đăng trên siêu thị DiaOcOnline.vn yêu cầu phải điền các thông tin tại các mục có dấu (*)

» Loại tin rao.
» Loại địa ốc.
» Vị trí tài sản.
» Diện tích sử dụng.

Đối với các nội dung mô tả và hình ảnh tài sản:

» Tiêu đề: Độ dài tối đa 100 ký tự.
» Mô tả: Độ dài tối đa 1000 ký tự.
» Không viết tắt các từ, các cụm từ trong tiêu đề hoặc mô tả tài sản.
» Không viết in hoa một đoạn hay toàn bộ nội dung.
» Hình ảnh của tài sản:

- Đăng tải tối đa 10 hình ảnh cho mỗi tin đăng.
- Hình ảnh phải là hình chụp thực tế của tài sản quảng cáo.
- Không sử dụng hình ảnh có đính kèm logo hoặc thông điệp quảng cáo chiếm hơn 5% diện tích của hình ảnh đăng tải.
- DiaOcOnline.vn có quyền từ chối thể hiện các hình ảnh mang tính chất minh họa hoặc mang mục đích quảng cáo thương hiệu trên hình ảnh mà không cần báo trước.

Quy định khác:
» Thông tin quảng cáo phải tuân thủ và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.
» DiaOcOnline.vn có quyền biên tập, chỉnh sửa nội dung tin đăng, có toàn quyền quyết định đăng hoặc không đăng, yêu cầu bổ sung thông tin tài sản để phù hợp với quy định đăng tin.
» DiaOcOnline.vn không chịu trách nhiệm và không đảm bảo tính chính xác của các thông tin tài sản do người dùng đăng tải.