Top

Capital Garden

Vị trí: 102 Trường Trinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao cấp Capital garden 102 Trường Chinh tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội được xây dựng thành một quần thể kiến trúc nhiều chức năng: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp.

Dự án có vị trí đắc địa, nằm trong vùng đất vàng của Thủ đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm bờ hồ 5 km, gồm khối đế 3 tầng và 2 khối tháp, mỗi khối 21 tầng. Bên cạnh đó còn có 3 tầng hầm, 2 tầng kỹ thuật với diện tích là 2307 m2, 1 tầng cây xanh có diện tích là 2037 m2. Công trình cao 101,1m được xây dựng có khoảng lùi là 9m so với chỉ giới đường đỏ.

Khối trung tâm thương mại (khối đế của 2 tòa tháp) từ tầng 1 tới tầng 3 sẽ làm trung tâm thương mại với các hệ thống siêu thị, khu vui chơi giải trí, thức ăn nhanh và thương mại dịch vụ… Tầng 1 có diện tổng diện tích 2004 m2, tầng 2 tới tầng 3 có diện tổng diện tích 4656 m2.

Khối căn hộ cao cấp để bán (từ tầng 4 tới 21) với tổng số lượng là 312 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế phù hợp, hiện đại, tiện nghi kết hợp kiến trúc hợp lý theo nguyên tắc phong thủy. Ngoài các vật tư, thiết bị nội thất cao cấp, một số thiết bị phụ trợ sẽ được lắp đặt sẵn tại các căn hộ sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh hạnh phúc.

The Pegasus Plaza

Biên Hòa, Đồng Nai

Le Meridien Sài Gòn

Quận 1, TP.HCM

SSG Tower

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Contentment Plaza

Thuận An, Bình Dương

Trung tâm thương mại Lái Thiêu

Thuận An, Bình Dương