Top

Phú Quốc Marina

Vị trí: Bắc bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Tổng quan dự án

♦ Tên dự án: Phú Quốc Marina
♦ Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
♦ Chủ đầu tư: Bim Group
♦ Diện tích: 155ha
♦ Đường trục chính: rộng 62-68m
♦ Đường trục nhánh: rộng 18-24m
♦ Số phân khu mặt biển: 08 phân khu
♦ Các phân khu: (1) Shophouse/Mini Hotel Waterfront; (2) InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort/Residences; (3) Fusion Suites Phú Quốc; (4) Sailing Club Phú Quốc; (5) Công viên Vui chơi giải trí; (6) Khách sạn/condotel; (7) Quảng trường biển; (8) Đang cập nhật


 
Ví trí dự án
♦ Vị trí: Khu phức hợp Phú Quốc Marina tọa lạc tại phía Tây của Đảo Ngọc, trung tâm Bãi Trường – nơi Quý khách được đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng của cảnh biển hoang sơ, làn nước ấm áp, quanh năm xanh màu ngọc bích và những cồn cát mịn màng đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, Phú Quốc Marina chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 7km, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng. Có thể nói, Phú Quốc Marina sở hữu vị trí địa lý lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng thư giãn của Quý khách và gia đình.
♦ Khoảng cách (đường bộ) từ dự án Phú Quốc Marina tới:
♣ Sân bay Quốc tế Phú Quốc: 07 phút
♣ Thị Trấn Dương Đông: 12 phút
♣ Thị trấn An Thới: 12 phút
♦ Ưu thế vị trí của Phú Quốc Marina:
♣  Phú Quốc Marina nằm trên Đảo Ngọc Phú Quốc, với ưu thế là vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á, chỉ cách những thành phố sôi động nhất trong khu vực như Hồ Chí Minh, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok … sau 01 giờ bay. Vị trí thuận tiện giúp Phú Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho Du khách đến nghỉ dưỡng.
♣  Phú Quốc Marina hưởng những đặc ân mà Thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Phú Quốc: với khí hậu quanh năm ôn hòa, nhiệt độ trung bình 28 độ và hơn 300 ngày nắng/năm, ít phải chịu ảnh hưỡng từ bão nhiệt đới hay những cơn mưa dài ngày; với những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh; với khu dự trữ sinh quyển ven biển, rạn san hô, hệ thống rừng nguyên sinh và động thực vật phong phú … Đó chính là những yếu tố mời gọi và giữ chân du khách đến khám phá Phú Quốc cũng như ở lại với khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina.


 
Tiện ích dự án
 Với mục tiêu “All in one”, Chủ đầu tư BIM Group đã tiên phong xây dựng và quy hoạch Phú Quốc Marina không chỉ là một quần thể nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp hàng đầu Phú Quốc mà còn là tổ hợp vui chơi giải trí thời thượng. Tiêu biểu phải kể đến là Quảng trường biển sôi động – kết nối với đường vòng quanh đảo bằng Đại lộ rộng 68m tạo thành “Con đường lễ hội” là nơi tổ chức những sự kiện văn hóa chính trị sôi động nhất Đảo Ngọc; hay khu Sailing Club là điểm đến hàng đầu của những DJ nổi tiếng; Công viên nước với Quy mô lớn như một Thiên đường giải trí dưới nước … Qua đó, Phú Quốc Marina đã góp phần tăng diện mạo cho Phú Quốc, biến huyện đảo xinh đẹp thành một thành phố biển hiện đại, hấp dẫn với du khách Quốc tế, nâng cao vị thế du lịch của Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.


Phú Quốc Waterfront

Phú Quốc, Kiên Giang

Coco Ocean-Spa Resort

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

AB Central Square

Nha Trang, Khánh Hòa

Sunwah Pearl

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Marina Complex

Sơn Trà, Đà Nẵng