Top

Phú Quốc Waterfront

Vị trí: Bắc bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Tổng quan dự án

♦ Tên dự án: Phú Quốc Waterfront
♦ Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
♦ Quy mô: 3,2ha (giai đoạn 1)
♦ Mô hình: khu nhà phố thương mại kết hợp tuyến đi bộ độc đáo
♦ Số căn: 142 căn nhà phố thương mại.
♦ Tiến độ: Hoàn thiện thiết kế (Archetype-Pháp)
+Dự kiến khởi công: tháng 7/2016
+Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2017

 
Vị trí dự án
 Dự án Phú Quốc Waterfront tọa lạc trên bãi biển thiên phú tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long beach) với chiều dài lên tới 20km. Tại nơi đây, thời tiết ủng hộ quanh năm và hầu như không có bão; mức nhiệt độ xoay quanh chỉ 28 độ C trong khi số lượng ngày nắng trong năm lên tới 300 ngày. Chính bởi vậy mà Phú Quốc sở hữu khu dự trữ sinh quyển phong phú như: các rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn. Không những thế, tương tự như InterContinental Phu Quoc, do nằm tại vị trí trung tâm của hòn đảo, các căn Shophouse Phú Quốc Waterfront còn sở hữu khoảng cách lý tưởng:
♦ Kế cận Sân bay & T.T Dương Đông nên chỉ mất khoảng 7 phút đến Sân bay Quốc tế và 15 phút đến trung tâm Dương Đông – gần nhất so với các bãi tắm nổi tiếng khác như Bãi Dài & Bãi Khem.
♦ Kết nối hoàn hảo với các khu vực nội khu thông qua các trục đường chính rộng rãi của Phú Quốc.
♦ Chỉ 1h bay đến thành phố HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok


 
Tiện ích dự án
 Phú Quốc Waterfront mang những đặc trưng của một khu phố cổ sầm uất. Nhằm tái hiện lại một cách chân thực nhất khu phố cổ tựa như Hội An, chủ đầu tư đã có những hạng mục đầu tư tiện ích độc đáo. Mặt khác, cũng như dự án InterContinental Phú Quốc,  cư dân dự án Phú Quốc Marina nói chung và Phú Quốc Waterfrontnói riêng không những được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu mà còn được tham gia trải nghiệm các tiện ích giải trí bậc nhất trong hệ thống khu phức hợp Marina Phú Quốc như:  IC Club Lounge, spa, quảng trường biển, Gym & fitness, nhà hàng, bến tàu du lịch, beer club, quầy bar, liveshow ca nhạc và công viên giải trí.


Coco Ocean-Spa Resort

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

AB Central Square

Nha Trang, Khánh Hòa

Sunwah Pearl

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Marina Complex

Sơn Trà, Đà Nẵng

Vinhomes Golden River

Quận 1, TP.HCM