Top

Coco Ocean-Spa Resort

Vị trí: Tru?ng Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tổng quan dự án
 Coco Ocean-Spa Resort thu hút du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên với khối kiến trúc lượn sóng tuyệt đẹp hòa quyện với gam màu nhẹ nhàng thanh khiết như mang trọn hơi thở của đại dương.
Khơi nguồn ý tưởng từ sự mạnh mẽ, bền bỉ của sóng biển; những người sáng tạo Coco Ocean-Spa Resort với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một không gian lưu trú thoải mái, hòa quyện cùng thiên và tràn đầy năng lượng cho du khách.
Coco Ocean-Spa Resort còn chính là tòa nhà Condotel 4 sao hiện địa và sang trọng, đây là nơi hộ tụ những tổ hợp du lịch và gải trí với những ưu thế tuyệt vời của một Cocobay.
♦ Tên dự án: Coco Ocean-Spa Resort
♦ Tổng số căn Condotel: 528 căn
♦ Quy mô dự án:  
    Số tầng: 28 tầng
    1 tầng hầm
    3 tầng khối đế
    23 tầng Condotel
    2 tầng Sky Villas
♦ Vị trí dự án: Đường Trường Sa – Thành phố Đà Nẵng
♦ Chủ đầu tư: EMPIRE Group


 
Vị trí dự án
 Coco Ocean-Spa Resort nằm ngay cửa ngõ và là tâm điểm của Tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay.
Mặt tiền Coco Ocean-Spa Resort trải dài dọc theo con đường di sản du lịch nối Đà Nẵng – Hội An. Đến đây, bạn sẽ được thưởng lãm bức tuyệt tác giữa thiên nhiên với hình ảnh sống động của biển cả, mây trời cùng cỏ cây, hoa lá.
Đối diện Coco Ocean-Spa Resort là Tuyến phố đi bộ với chiều dài kỷ lục và Sân khấu biểu diễn với quy mô lớn nhất Cocobay tạo nên cảnh quan năng động cho dự án.
Điểm mạnh của Coco Ocean-Spa Resort chính là 3 tầng trung tâm thương mại tập trung vào dịch vụ Spa (chiếm 2,5 tầng). Đặc điểm này sẽ là một điểm cộng thêm cho dịch vụ du lịch của toàn thể dự án Cocobay Đà Nẵng. Nằm tại ví trí mặt tiền đường Trường Sa, ngay cổng vào siêu dự án Cocobay,  tòa căn hộ Coco Ocean & Spa Resort chắc chắn là vị trí mà 99% các nhà đầu tư thích thú muốn sở hữu nó.

 
Tiện ích dự án
 Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, một trong những tiên phong đem những tiện ích dịch vụ giải trí đẳng cấp thế giới đến Việt Nam. Được thiết kế và đầu tư với các hạng mục giải trí và du lịch phục vụ đầy đủ các lứa tuổi, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú, Cocobay chắc chắn sẽ là điểm đến giải trí của thế giới.
AB Central Square

Nha Trang, Khánh Hòa

Sunwah Pearl

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Marina Complex

Sơn Trà, Đà Nẵng

Vinhomes Golden River

Quận 1, TP.HCM

Vinata Tower

Cầu Giấy, Hà Nội