Top

Petro Nghệ An Building

Vị trí: Quang Trung, Vinh, Nghệ An

Tọa lạc tại “ Khu đất Vàng” số 7 - Quang Trung - Vinh - Nghệ An, nằm trên trục đường Quốc Lộ 1A - vị trí sầm uất về thương mại tại địa bàn; kết nối với các khu vực trung tâm của Thành phố Vinh; tòa nhà Dầu khí Nghệ An là tổ hợp công trình đa chức năng gồm: Trung tâm thương mại (TTTM), Văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp. Đây hiện là công trình có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Tổng quan của Petro Nghệ An Building | ảnh 1

Hạ tầng

 

Tòa nhà được xây dựng trên khu đất 4.706m2 với 02 tòa tháp cao 85m, mỗi tòa gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp, giao thông thuận lợi mà Tòa nhà Dầu khí Nghệ An còn cung cấp các dịch vụ tiện ích toàn diện nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của một tòa nhà chất lượng cao góp phần tạo nên một quần thể hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và thư giãn thực sự lý tưởng cho bạn cùng gia đình:

  • TTTM được bố trí từ tầng 1 đến tầng 4 có tổng diện tích lên tới 14.600m2;
  • Khối văn phòng được bố trí từ tầng 6 đến tầng 24 tháp A với diện tích mỗi sàn tầng là 750m2;
  • Căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 6 đến tầng 24 tháp B với diện tích đa dạng từ 93,5m2 - 224m2;
  • Ngoài ra tầng 5 và tầng 25 là hệ thống nhà hàng, ẩm thực, café …

Hệ thống thang máy, thang cuốn hiện đại, tốc độ cao ở Toà nhà được bố trí khoa học với 3 thang máy (trong đó 1 thang chở hàng), 2 thang cuốn cho khu vực TTTM; 4 thang máy cho khu vực văn phòng và 4 thang máy cho khu căn hộ đáp ứng nhu cầu đi lại trong Toà nhà; Đặc biệt, vấn đề giao thông tại đây cũng được giải quyết bởi hệ thống bãi đậu xe với 2 tầng hầm có tổng diện tích gần 6.500m2 phục vụ đỗ xe cho khách hàng.

Tại Toà nhà Dầu khí Nghệ An, cùng với sảnh đón khách sang trọng, đội ngũ nhân viên lễ tân, an ninh, vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát liên tục 24/24h đảm bảo an ninh tuyệt đối luôn đem lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.


Thiết kế
 

Toà nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Cơ cấu chức năng chính về Trung tâm thương mại, văn phòng cũng như mặt bằng của từng căn hộ hợp lý, giải quyết triệt để một số vấn đề còn tồn tại của các công trình lớn trước đó khi đưa vào sử dụng.

Toà nhà được đầu tư hệ thống Inbuilding đảm bảo sóng luôn ổn định thông suốt. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đồng bộ an toàn và an tâm. Thang máy, thang cuốn tốc độ cao, Hệ thống điều hoà trung tâm cho 4 tầng trung tâm thương mại, Hệ thống điều hoà bán trung tâm cho khối văn phòng, Hệ thống đấu nối của điện thoại, tivi, truyền hình cáp,… có đầu chờ đến từng phòng. Là dự án đầu tiên tại Tp.Vinh được sử dụng Hệ thống Gas trung tâm đến từng bếp ăn căn hộ đảm bảo tiện lợi, tiết kiệm, an toàn và an tâm.

Đối với 4 tầng Trung tâm thương mại:
Ngoài sự hiện đại về mặt kiến trúc và kỹ thuật, 4 tầng trung tâm thương mại có thể nói là nơi để khặng định một đẳng cấp vượt trội bởi nơi đây sẽ là địa điểm kinh doanh các mặt hàng cao cấp đáp ứng đứng nhu cầu hiện tại còn thiếu của thành Vinh - Nghệ An, cụ thể là:

Tầng 1: Kinh doanh Vàng, Bạc, Đá quý; Trang sức, Đồng hồ, Kính mắt, Mỹ phẩm và quà tặng;
Nhân sâm,…; Phòng giao dịch Ngân hàng

Thiết kế, mẫu nhà của Petro Nghệ An Building | ảnh 1

Tầng 2 và 3: Điện tử, nội thất, Đồ gia dụng, thời trang hàng hiệu

Thiết kế, mẫu nhà của Petro Nghệ An Building | ảnh 2

 

Tầng 4: Siêu thị, nhà sách, văn phòng phẩm,…

Thiết kế, mẫu nhà của Petro Nghệ An Building | ảnh 3

 

Hiện công trình đang thi công phần hoàn thiện và lắp đặt thiết bị, theo kế hoạch hoàn thành vào ngày 31/12/2010

Thiết kế, mẫu nhà của Petro Nghệ An Building | ảnh 4

 


 

Khu đô thị Dragon City

Huyện Nhà Bè, TP.HCM

River Gate Residence

Quận 4, TP.HCM

The Mall City

Dĩ An, Bình Dương