Top

The Mall City

Vị trí: Thị xã Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

The Mall City là dự án trọng điểm của năm 2014 khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, giá thành hấp dẫn, tiện ích vượt trội, dân cư đông đúc, diện tích nhỏ phù hợp với túi tiền của những cư dân mong muốn có một nơi định cư tại Thành phố mới Bình Dương.
Trong đợt mở bán lần này, những Blook đẹp nhất của Khu đô thị thương mại dịch vụ The Mall City sẽ được tung ra bao gồm: những nền diện tích nhỏ, đối diện chợ, hai mặt tiền kinh doanh .v.v. hứa hẹn sẽ là cơ hội lớn cho những hộ gia đình mong muốn vừa an cư vừa tận dụng khu chợ tập trung để kinh doanh sau này.

Vị trí
Dự án The Mall City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT743 là một trong những tuyến đường huyết mạch thông thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Dự án The Mall City chỉ cách đường Quốc Lộ 13 và Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn chỉ 15 phút lưu thông. Đầu năm 2015, khi tuyến đường Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn chính thức thông xe hứa hẹn sẽ tạo ra một bước đột phá mới cho dự án The Mall City

Ngoài lợi thế lớn về giao thông, dự án The Mall City còn sở hữu một " vị trí kinh tế " vô cùng thuận lợi khi nằm giữa những khu công nghiệp lớn là Sóng Thần I&II, Đồng An, Linh Trung và khu công nghiệp việt sing, đây đều là những khu công nghiệp lâu đời do đó lượng cán bộ, công nhân viên làm việc nơi đây vô cùng đông đúc, đó là một lợi thế tuyệt vời mà không phải bất kỳ một dự án nào có thể so sánh được.Bên cạnh đó dự án The Mall City chỉ cách những nút giao thông quan trọng như: Cầu vượt Gò Dưa, ngã tư Bình Phước, Cầu vượt Linh Xuân trong bán kính 5km, đây đều là những nút giao thông huyết mạch của TP HCM, Bình Dương đi các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu .v.v.

Song song đó, dự án The Mall City nằm liền kề trung tâm hành chính Dĩ An, một mô hình mới với khu hành chính tập trung, những mảng xanh giúp cư dân nơi đây chỉ mất 10 phút là có thể di chuyển đến nơi làm những thủ tục về hành chính phục vụ cuộc sống.

tiện ích dự án the mall city

Với dự án The Mall City hầu như tất cả mọi tiện ích như: trường học, bệnh viện, nhà thi đấu, công viên giải trí, siêu thị mua sắm, cafe, massage .v.v. đầu đã hiện hữu và trong bán kính không tới 1.5km cư dân nơi đây hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích này.

 

Ngoài những lợi thế kể trên, sinh sống tại The Mall City bạn hoàn toàn có thể an tâm về một môi trường sống cực kỳ an ninh vì dự án The Mall City nằm cạnh Quân Đoàn 4 một trong những khu vực trọng yếu của quốc gia.

TTTM và Phố chợ Đô Nghĩa

Hà Đông, Hà Nội