Top

Trung tâm thương mại Savico MegaMall

Vị trí: Nguyễn Văn Linh , Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm thương mại Savico MegaMall được xây dựng trên khu đất số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội – vị trí đắc địa phía Đông thành phố, giao thông thuận tiện, chỉ cách nút giao thông Cầu Chui gần 500m và khoảng cách tới trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 5km.

Trung tâm thương mại Savico MegaMall gồm hai khối công trình hiện đại có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 63.400m2 cùng môi trường cảnh quan xung quanh hấp dẫn với trên 30.000 m2 dành cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời, bãi đỗ xe cùng cây xanh…

Tổng quan của Trung tâm thương mại Savico MegaMall | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể khu TTTM

 

Công trình được khởi công sáng 26/6, sẽ là một tổ hợp thương mại bao gồm hai khối công trình, với diện tích xây dựng khoảng hơn 16.000 m2. Block A gồm một tầng hầm, 3 tầng nổi.

Block B là trung tâm điều hành và khu văn phòng với 8.500 m2. Phần diện tích còn lại của khu đất khoảng hơn 30.000 m2 sẽ được dùng cho sân vườn, cảnh quan, không gian tổ chức sự kiện ngoài trời.

Được thiết kế theo thủ pháp kết hợp các mặt nghiêng và thẳng đứng của các kiến trúc sư Site Architecture (Pháp), trung tâm thương mại Savico Plaza Hà Nội mang phong cách hiện đại năng động.

Hạ tầng & quy hoạch

 

Với quy mô trung tâm thương mại vào lọai lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hoàn thành với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 63.400 m2. Savico MegaMall là một tổ hợp thương mại gồm 2 khối công trình hiện đại: Block A bao gồm Đại siêu thị, các gian hàng thời trang, điện máy, nội thất cao cấp, các nhà hàng Âu Á, thức ăn nhanh, cafe, khu vui chơi giải trí … và Block B - Savico Business Center với không gian dành cho Showroom trưng bày giới thiệu xe hơi, Trung tâm điều hành và văn phòng cho thuê. Phần diện tích còn lại của khu đất hơn 30.000m2 sẽ được sử dụng cho sân vườn, cảnh quan, bãi đậu xe, quảng trường và không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời nhằm tạo sự thu hút cho các hoạt động kinh doanh đa dạng của dự án. Tổng vốn đầu tư của dự án là 35 triệu USD do Công ty Cổ phần Savico Hà Nội làm chủ đầu tư.

Thông số dự án:

- Diện tích khu đất: 46.000 m2
- Mật độ xây dựng: 30%
- Hệ số sử dụng đất: 0.7
- Tổng diện tích sàn xây dựng:                      
+ Khu A:     13.800 m2 (01 tầng bán hầm + 03 tầng nổi)         
+ Khu B:     2.615 m2 (03 tầng gồm showroom và văn phòng cho thuê)
- Tầng cao tối đa : 15m
- Hạng mục công trình: Gồm một khu phức hợp đa chức năng: đại siêu thị, trung tâm thương mại, và văn phòng cho thuê

 

 

Hạ tầng, quy hoạch của Trung tâm thương mại Savico MegaMall | ảnh 1
 

Vị trí

Savico Mega Mall được quy hoạch chức năng trung tâm thương mại và khu siêu thị cao cấp tọa lạc ngay cửa ngõ của Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc và vùng Đông Bắc.

Tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Linh – đại lộ chính đi Hải Phòng và các tỉnh phía Đông Bắc, cũng là cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Dự án ở vị trí đắc địa phía Đông thành phố, giao thông thuận tiện, chỉ cách nút giao thông Cầu Chui gần 500m và khoảng cách tới trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 5km.
 

TTTM và Phố chợ Đô Nghĩa

Hà Đông, Hà Nội

Nhà phố thương mại Phú Xuân 3

Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Nhà phố thương mại Phú Xuân 2

Huyện Nhà Bè, TP.HCM