Top

Smart View Building

Vị trí: Trần Hưng Đạo , Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Tổng quan

Smart View Building nằm trên đường Trần Hưng Đạo quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà được thiết kế mang vẻ hiện đại và sang trọng, gồm có 8 tầng và 2 hầm. Mỗi tầng của tòa nhà đều thoáng mát, không gian yên tĩnh và vô cùng sạch sẽ. Tòa nhà xây dựng theo phong cách hiện đại nhằm mục đích cho thuê và đặc biệt là tòa nhà có diện tích cho thuê linh hoạt từ 55 - 175m2.
 
 
Tiện ích bên trong tòa nhà Smart View Building:
Tòa nhà Smart View Building được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại bao gồm:  Hệ thống chống sét lan truyền trực tiếp trên diện tích sàn 180m2. Hệ thống máy lạnh lọc khí và siêu tiết kiệm điện hiện đại. Hệ thống bảo trì máy lạnh là hoàn toàn miễn phí. Hệ thống PCCC an toàn và hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động nhằm tránh những rủi ro không may xảy ra.
 
Ngoài ra tòa nhà còn hổ trợ thêm 1 máy phát điện dự phòng 24/24 chạy 100% công xuất giúp quý công ty tránh những sự cố mất điện ngoài ý muốn tại tòa nhà Smart View Building.
 
Bên cạnh đó, trong mỗi văn phòng Smart View Building quận 1 đã lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, camera quan sát 24/24, máy lạnh hiện đại,…

Hạ tầng & quy hoạch

Tòa nhà được thiết kế mang vẻ hiện đại và sang trọng, gồm có 8 tầng và 2 hầm. Mỗi tầng của tòa nhà đều thoáng mát, không gian yên tĩnh và vô cùng sạch sẽ. Tòa nhà xây dựng theo phong cách hiện đại nhằm mục đích cho thuê và đặc biệt là tòa nhà có diện tích cho thuê linh hoạt từ 55 - 175m2.


Tổ hợp Đông Á

Thanh Hóa, Thanh Hóa

FLC Tower

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Tháp Tài chính Quốc tế

Cầu Giấy, Hà Nội

CotecCons Office

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ACB Office Building

Quận 3, TP.HCM