Top

FLC Tower

Vị trí: 402 Mê Linh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 
Phối cảnh tổng thể.

FLC Tower sẽ là một tiêu điểm về xây dựng - kiến trúc của thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố trẻ đang phát triển mạnh tại miền Bắc Việt Nam.

Được xây dựng trên diện tích 3.861,5 m2 với quy mô 25 tầng, FLC Tower là một tổ hợp bao gồm nhiều chức năng như văn phòng, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại do Công ty TNHH Hải Châu - đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, với tổng giá trị đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Với ý tưởng thiết kế mở, áp dụng công nghệ cao và tiêu chuẩn quốc tế. FLC Tower sẽ là địa điểm lý tưởng để làm việc, sinh sống và nghỉ ngơi.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng như đường xá, điện nước và các công trình phụ trợ như bệnh viện, trường học đã hoàn thiện, cư dân và khách sử dụng FLC Tower sẽ có một môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Nền kinh tế phát triển tốt trong những năm qua và dự kiến trong tương lai vẫn duy trì mức độ tăng trưởng. Thị trường bất động sản diễn ra sôi động, nhu cầu về nhà đất cũng như văn phòng cho thuê tăng cao nên định hướng và chiến lược của FLC là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phù hớp với nhu cầu khách hàng.

Nhận thức được trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cạnh tranh sẽ tiếp tục diễn ra quyết liệt hơn nên tiêu chí lựa chọn dự án đầu tư của FLC cũng rất khắt khe. Dự án với những ưu điểm: vị trí thuận lợi và trung tâm, cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đồng bộ; tình hình kinh tế và tiềm năng phát triển của vùng tốt là yếu tố tiên quyết để FLC lựa chọn đầu tư.

 

Tháp Tài chính Quốc tế

Cầu Giấy, Hà Nội

CotecCons Office

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ACB Office Building

Quận 3, TP.HCM

VietinBank Đà Nẵng Tower

Hải Châu, Đà Nẵng

Vicem Tower

Cầu Giấy, Hà Nội