Top

Khu dân cư phía nam đường Linh Trung, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Cập nhật 30/07/2009 15:25

ĐỒ ÁN ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHI TIẾT XÂY DỰNG TỶ LỆ 1/2000 KHU DÂN CƯ PHÍA NAM ĐƯỜNG LINH TRUNG, PHƯỜNG LINH TRUNG, QUẬN THỦ ĐỨC

 

 


Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Nam đường Linh Trung, phường Linh Trung, quận Thủ Đức được Ủy ban nhân dân quận Thủ Đức phê duyệt theo quyết định số 3006/2008/QĐ-UBND ngày 31.12.2008.

+ Phía bắc: giáp khu công nghiệp Linh Trung, ranh là đường Linh Trung.

+ Phía đông nam: giáp quận 9 và khu dân cư, ranh giới là xa lộ Hà Nội và đường Võ Văn Ngân.

+ Phía tây nam:
giáp khu dân cư, ranh là đường Tô Vĩnh Diện.

+ Phía đông bắc: giáp khu dân cư, ranh là đường Linh Trung.

Quy mô khu vực quy hoạch 141,7ha:
Phần lớn quy mô diện tích của khu vực được dự kiến bố trí các khu dân cư phát triển, được xây dựng với mật độ trung bình, chủ yếu là dạng nhà liên kế vườn và một phần nhà cao tầng. Các khu dân cư hiện hữu ổn định được chỉnh trang nối kết hợp lý vào khu dân cư xây dựng mới.

Có hai khu ở chính:

+ Khu ở hiện hữu cải tạo: Có tổng diện tích là 38,87ha, tầng cao xây dựng từ 2 - 8 tầng. Mật độ xây dựng 50%.

+ Khu ở xây dựng mới (cao tầng): Có tổng diện tích là 2,58ha, tầng cao là 9 - 18 tầng (công trình hỗn hợp: chung cư cao tầng kết hợp các công trình văn phòng - dịch vụ đô thị). Mật độ xây dựng 30 - 40%.

Giữ lại khu dân cư tập trung ổn định, tạo mạng lưới giao thông thông suốt cho toàn khu vực nghiên cứu với các khu lân cận và ngay trong từng ô phố. Đối với các loại nhà liên kế trên các trục đường dịch vụ – thương mại, động lực phát triển thì các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được xác định theo các quy định về quản lý kiến trúc đô thị hiện hành.

 

>>Bấm vào đây để xem chi tiết quy hoạch


DiaOcOnline.vn - Theo Sài Gòn Tiếp Thị