Top

Trung tâm thương mại Thành Công

Vị trí: Thành Công, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 

Trung tâm thương mại Thành Công là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, kết hợp với chợ được xây dựng trên khu đất 4000 m2, ngay tại khu đất hiện là Chợ Thành Công, thuộc phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Dự án có tổng mức đầu tư 360 tỷ đồng, bao gồm 9 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn khoảng 19.800 m2.

Công trình bao gồm tòa nhà, trong đó, tầng hầm 1 được dành để xây dựng chợ, tầng hầm 2 và 3 xây dựng khu để xe, 4 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại và khối văn phòng được bố trí từ tầng 5 đến tầng 9.

Trung tâm thương mại Thành Công được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu kết hợp với hệ thống cửa nhôm kính, đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho công trình. Theo đó, 4 tầng khối đế là trung tâm thương mại; từ tầng 5 đến tầng 9 dành cho khối văn phòng; tầng hầm 1 được xây dựng dành cho khu chợ, nơi để xe sẽ nằm ở tầng hầm 2 và 3.

Dự án đang được triển khai giải phóng mặt bằng để có thể chính thức khởi công xây dựng công trình. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 36 tháng và đưa vào sử dụng vào năm 2015.

Phối cảnh mặt trước tòa nhà.
Phối cảnh nhìn từ trên cao.
 

Khu phức hợp Xuân Phú Hưng

TP.Hưng Yên, Hưng Yên

Trương Định Plaza

Hoàng Mai, Hà Nội

HUD1-VNF1 Plaza

Hoàng Mai, Hà Nội

Vietnam Financial Center

Quận 10, TP.HCM

Viettel Trade Center

Quận 10, TP.HCM