Top

Khu phức hợp Xuân Phú Hưng

Vị trí: , TP.Hưng Yên, Hưng Yên

 

Dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và dịch vụ Xuân Phú Hưng được xây dựng trên địa phận phường Lam Sơn thành phố Hưng Yên.

Việc triển khai dự án nhằm đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh của địa phương. Hiện nay tỉnh Hưng Yên đang thực hiện một loạt dự án xây dựng các khu công nghiệp, nhu cầu về nơi ở và làm việc cho các chuyên gia, nhà đầu tư tăng cao. Bên cạnh đó, để đáp ứng các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng của địa phương, việc xây dựng 1 khách sạn cao cấp tại đây là cần thiết.

Quy mô dự án

Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ Xuân Phú Hưng với đầy đủ các hạng mục cần thiết cho một tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ có quy mô lớn và hiện đại, Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà đáp ứng hoạt động của công trình, khớp nối phù hợp với hệ thống hạ tầng của khu vực xung quanh.

Dự án xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại trên khu đất có diện tích 13.452 m2, chia thành 2 khu: khu 1 rộng 4.752m2 dành cho khách sạn, khu 2 rộng 8.700m2 cho khu trung tâm thương mại.

Phối cảnh tổng thể.
Mặt cắt khu phố thương mại.
 

Trương Định Plaza

Hoàng Mai, Hà Nội

HUD1-VNF1 Plaza

Hoàng Mai, Hà Nội

Vietnam Financial Center

Quận 10, TP.HCM

Viettel Trade Center

Quận 10, TP.HCM

Viettel Landmark Tower

Cầu Giấy, Hà Nội