Top

One Opera Complex

Vị trí: Thùy Vân, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 
Phối cảnh tổng thể dự án

Tiềm năng dự án

Chỉ mất hai giờ đi xe từ Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố biển Vũng Tàu là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần hoặc du lịch MICE giữa tuần. Từ Thành phố Hồ Chí Minh có thể đi tàu cánh ngầm đến điểm du lịch nổi tiếng này, mỗi ngày tám chuyến, có tăng chuyến vào những ngày cuối tuần.

Được biết đến dưới thời Pháp thuộc như là Cap St.Jacques, Vũng Tàu hấp dẫn du khách với nhiều bãi biển, phong cảnh trữ tình và một hệ thống đa dạng các nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ.

Nhờ có ngành công nghiệp dầu mỏ và nguồn khí gas tự nhiên, Bà Rịa Vũng Tàu được xem như là địa phương có cơ sở hạ tầng chất lượng cao và phong cảnh thiên nhiên hấp dẫn. Một số các khu công nghiệp lớn nằm cách xa các địa điểm du lịch. Theo dự kiến, cảng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được dời về khu vực này.

Quy mô dự án

One Opera Complex có tổng diện tích 6,6 ha, tọa lạc tại ngã ba Hoàng Hoa Thám - Thùy Vân, vị trí đắc địa nhất Bãi sau Thành phố du lịch Vũng Tàu. Dự án bao gồm: khách sạn 5 sao với 200 phòng, khu vui chơi giải trí, công viên nước, sân đua chó, trung tâm thương mại rộng 30.000 m2, rạp chiếu phim và 1.600 căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ cho thuê.

Tổng vốn đầu tự ban đầu dự kiến vào khoảng 250 triệu USD.

Phối cảnh góc Thùy Vân - Hoàng Hoa Thám
Bản đồ vị trí
 

VinaSquare

Quận 5, TP.HCM

Diamond Rice Flower

Từ Liêm, Hà Nội

Diplomat Hotel

Quận 3, TP.HCM

Thăng Long Pearl

Từ Liêm, Hà Nội

Aeon Tân Phú Celadon Shopping Center

Quận Tân Phú, TP.HCM