Top

Lê Văn Lương Residential

Vị trí: Lê Văn Lương, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Ngày 7/10 Tập đoàn Nam Cường đã tiến hành khởi công toà nhà văn phòng cao cấp 27 tầng trên đường Lê Văn Lương nối dài. Đây là công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với tổng diện tích văn phòng cho thuê 55.000 m2, theo kế hoạch sẽ đưa vào khai thác vào năm 2010.

 

 

 

 

Cao ốc 27 tầng là công trình đầu tiên trong quần thể văn phòng cao cấp - khách sạn quốc tế 550 phòng và  căn hộ cho thuê cao cấp gồm 200 căn hộ tại khu đô thị Dương Nội, TP Hà Đông.
  
Theo thiết kế tổ hợp văn phòng - khách sạn và căn hộ cho thuê cao cấp được xây dựng trên khuôn viên 45.000m2 chạy dọc theo đường Lê Văn Lương - Đường Lê Văn Lương kéo dài có́ chiều dài 7,8 km là tuyến đường huyết mạch chạy song song với đường Nguyễn Trãi nối giữa TP Hà Đông và TP Hà Nội nhằm giảm tải cho đường Nguyễn Trãi, đặc biệt có ý nghĩa quan  trọng sau khi Hà Đông sáp nhập về Hà Nội.

Tuyến đường được qui hoạch hiện đại và đồng bộ với mặt cắt 40m, vỉa hè rộng trung bình 10m2, dọc theo toàn tuyến được bố trí cao ốc, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, dịch vụ... Sau khi hoàn thành quần thể dịch vụ tổ hợp cao cấp này không chỉ là điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan của đường trục đô thị Lê Văn Lương mà cùng với các công trình hiện hữu và nhiều dự án văn hoá thể theo đang xây dựng... sẽ làm cho Hà Đông trở thành trung tâm mới, hiện đại vào bậ̣c nhất của thủ đô Hà Nội.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, tổng diện tích văn phòng cho thuê bao gồm cả hạng A, B và C của toàn thành phố mới đạt khoảng 200.000m2. Trong năm 2008 chỉ có một số dự án với qui mô nhỏ được đưa vào sử dụng  gồm: Parkson tại Viet Tower (11.000 m2); Syrena (5.000 m2) (tổng diện tích mặt bằng cho thuê bán lẻ: khoảng 150.000 m2), Skyline (190m2), Hà Thành Plaza (khoảng 4.500m2), SunCity Building (1.000m2).

Do lượng cung hạn chế trong khi nhu cầu lại liên tục gia tăng nên mặc dù giá thuê duy trì ở mức cao 50 - 60 USD đối với văn phòng hạng A và 30 - 35 USD đối với văn phòng hạng B, nhưng hầu hết các văn phòng hai hạng này  đều đạt hiệu suất cho thuê rất cao, lên tới 97%. Năm ngoái, trên 80.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê được đưa vào thị trường và gần 100% lượng cung mới này cũng đã được cho thuê.
 

Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô

Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Biên Hòa City Square

Biên Hòa, Đồng Nai

StarCity Center

Cầu Giấy, Hà Nội

Hang Da Galleria

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Becamex City Center

Thủ Dầu Một, Bình Dương