Top

StarCity Center

Vị trí: Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 
Phối cảnh dự án

Tọa lạc tại Lô HH Khu Đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, ngay trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội, nơi giao cắt giữa trục đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, StarCity Center là dự án trọng điểm của khu vực với tổng diện tích mặt bằng 50.575 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng 400.000m2.

Starcity Center là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng...

Khu trung tâm thương mại có tổng diện tích là 180.000m2 sẽ cung cấp mặt bằng bán lẻ lơn cho nhiều thương hiệu cao cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận.

Ngoài ra, StarCity Center còn có khu vực căn hộ với tổng diện tích 161.000 m2; khu vực văn phòng hạng A cho thuê với tổng diện tích 22.500 m2; và khu khách sạn cao cấp mang thương hiệu StarCity với tổng diện tích 38.500 m2.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỷ đồng. Được triển khai từ đầu năm 2011, dự kiến cuối năm 2011 những sản phẩm đầu tiên của dự án sẽ được đưa ra thị trường.

Cảnh quan khu vực
Kiến trúc hiện đại
Phối cảnh đêm
 

Hang Da Galleria

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Becamex City Center

Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tây Nguyên Plaza

Cái Răng, Cần Thơ

Âu Cơ Plaza

Quận Tân Phú, TP.HCM