Top

Hoa Binh International Towers

Vị trí: 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội


Hoa Binh International Towers được xây trên một vị trí thuận lợi cùng với vẻ tinh tế và duyên dáng của mội trường xung quanh. Tòa tháp được chọn là sự sự kết hơp của khu căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê trong tương lai.

Theo thăm dò địa chất, Hoa Binh International Towers được xây trên nền đất cứng. Tòa tháp đôi sẽ có một đại sảnh rộng 45.877 m2, mỗi tòa tháp cao 21 tầng cùng 2 tầng hầm và tọa lạc tại số 104 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Hoa Binh International Towers được xây tại địa điểm trung tâm ở phía Tây của quãng trường Ba Đình và Hồ Tây, phía Đông của khu dân cư và văn phòng vệ tinh, phía Bắc của khu liên hợp thể thao và phía Nam của sân bay quốc tế Nội Bài, khu công nghiệp Thăng Long, công viên nước và vườn đào Nhật Tân.

Tòa tháp được thiết kế bời kiến trúc sư người Pháp với nội thất thiết kế là sự kết hợp của phong cách lãng mạng của Pháp và quan niệm phương Đông về Phúc , Lôc, Thọ. Điều đáng chú ý là tòa tháp bao gồm 64 căn hộ với diện tích lên tới 200 m2, trần nhà cao 3,3m và mặt tiền 27m chứa nhiều ánh sáng với công viên cây xanh được xây dựng chiếu theo thuật Ngũ Hành và giúp tương sinh.

Với tổng vốn đầu tư lên tới 25 tỉ đôla Mỹ, tất cả các trang trí nội thất đều là của những thương cao cấp như TOTO và INAX. Thêm vào đó là các tiện ích và an ninh 24 giờ, tòa tháp còn có công viên cây xanh và hồ bơi ờ tầng 4 (tương đương với hồ bơi trong các khách 5 sao), phòng tập thể dục, spa, cửa hàng thuốc, trung tâm giải trí, một sân bay cho trực thăng trên tầng thượng và một thang máy cho mỗi 16 căn hộ (tương đương cho 35-55 căn hộ ở các cao ốc).

The Manor Officetel

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

BIDV Tower Hà Nội

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cornerstone Building

Hoàn Kiếm, Hà Nội

HMTC Office Building

Quận 1, TP.HCM

HUD Tower

Thanh Xuân, Hà Nội