Top

Cornerstone Building

Vị trí: 16 Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Cornerstone Building là một công trình kiến trúc tọa lạc tại vị trí thuộc trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm tại số 16 phố Phan Chu Trinh, Hà Nội do Ngân hàng Quốc Tế VIB và đối tác khởi công từ tháng 3 năm 2010 với tổng vốn đầu tư lên đến trên 1000 tỷ đồng.

Tòa nhà có chiều cao 15 tầng với 03 tầng hầm, thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Sau khi hoàn thành, Cornerstone sẽ là nơi làm Hội sở chính của VIB, đây thực sự là một dự án đặc biệt có ý nghĩa trong kế hoạch phát triển của VIB. Cornerstone, với ý nghĩa tên gọi được ví như viên đá đầu tiên của cấu trúc nền móng công trình, tạo nên sự vững chắc – một biểu tượng có ý nghĩa hết sức đặc biệt trong lĩnh vực hoạt động ngành tài chính ngân hàng như VIB.

Tòa nhà Cornerstone tọa lạc ngay khu trung tâm tài chính, nơi đóng trụ sở của Bộ Tài chính và gần với nhiều điểm trung tâm mua sắm, các định chế tài chính ngân hàng, các đại sứ quán và các bộ ban ngành của Hà Nội. Các khu vực bên trong tòa nhà, mặt tiền và phối cảnh bên ngoài đều do công ty kiến trúc và thiết kế quốc tế DWP của Úc thiết kế với các vật liệu xây dựng và kỹ thuật chất lượng cao.

Các đối tác tham gia dự án:

Chủ đầu tư Công ty VIB - Ngô Gia Tự đã lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trên thế giới thực hiện và quản lý tòa nhà Conerstone nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất theo đẳng cấp và chất lượng quốc tế cho tòa nhà.

- Thiết kế kiến trúc: Công ty Archipel (Pháp)
- Đơn vị thiết kế nội thất: Công ty DWP (Úc)
- Đại lý tiếp thị: CBRE và Savills (Mỹ và Anh)
- Nhà thầu xây dựng: Delta và Vinaconex
- Giám sát thi công: Công ty CONINCO.

HMTC Office Building

Quận 1, TP.HCM

HUD Tower

Thanh Xuân, Hà Nội

Vinaconex No.2 Office Building

Tây Hồ, Hà Nội

Transmeco Office Building

Thanh Xuân, Hà Nội