Top

Eurowindow Office Building

Vị trí: 2 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tòa nhà văn phòng Eurowindow được xây dựng tại số 2 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa có diện tích xây dựng 1.890 m2, trên tổng diện tích khu đất 2.040 m2 bao gồm 17 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Theo thiết kế, dự án có tổng diện tích mặt sàn là 23.953 m2, trong đó, tầng 1 được sử dụng làm sảnh và khu dịch vụ; từ tầng 2 đến tầng 17 dành cho khu văn phòng. Ngoài ra, chưa kể tầng hầm có diện tích rộng rãi được dùng làm chỗ để xe với sức chứa 70 ô tô và 200 xe máy.

Tòa nhà văn phòng Eurowindow được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường và sử dụng tối đa các sản phẩm tiết kiệm điện năng. Mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế bởi hệ thống vách nhôm kính lớn, sử dụng hộp kính có lớp cản nhiệt mềm giúp chống nóng giữ nhiệt nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng cho khu văn phòng và sử dụng hệ thống cửa gỗ thông phòng Eurowindow.

Tư vấn thiết kế kiến trúc công trình do Công ty WATG (Mỹ) đảm nhiệm, tư vấn thiết kế thi công dự án do Công ty Khảo sát thiết kế và Tư vấn xây dựng – Bộ Quốc phòng thực hiện.

Dự kiến quý III năm 2013 dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

 
 
 
 
 
Phối cảnh dự án
 

Green Power Tower

Quận 1, TP.HCM

Hồng Hà Building

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Rosana Building

Quận 1, TP.HCM

Petroland Tower

Quận 7, TP.HCM

Intracom Building

Cầu Giấy, Hà Nội