Top

Rosana Building

Vị trí: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM


Tòa nhà văn phòng Rosana Building là công trình có kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện nghi với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị sang trọng có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng hạng B tọa lạc trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu gần các trung tâm tài chính (ngân hàng, trung tâm thương mại,…).

Mô tả

Tòa nhà Rosana Building được xây dựng trên khu đất rộng gần 7.000m2 với tổng diện tích sử dụng hơn 4.000m2 bên cạnh đó, khu vực cảnh quan rộng đến 651m2 . Tòa nhà Rosana Building bao gồm12 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 10 lầu.

Tổng diện tích 2 hầm hơn 1.000m2 với sức chứa lớn (14 xe hơi và 220 xe máy)

Diện tích mỗi sàn là 460m2 trong đó, diện tích cho thuê mỗi sàn hơn 350m2 được chia thành nhiều khu vực thuê linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chiều cao trần: 2,7m.

Tiện nghi

- Hệ thống thang máy: Gồm 02 thang máy vận hành đôi, tải trọng 1.000kg – tương đương 13 - 15 người.
- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm hiệu Daikin (Nhật Bản) hiện đại và tiết kiệm điện.
- Máy phát điện dự phòng với công suất lớn đảm bảo 100% thời gian có điện và tất cả các thiết bị điện hoạt động tốt ngay cả khi bị mất điện.
- Trạm biến áp với công suất 800KVA.
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Tòa nhà được trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động bằng đầu Sprinkler. Hệ thống bơm PCCC ngoài bơm điện còn có bơm Diezen đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt khi không có điện. Ngoài ra, Tòa nhà còn có 2 thang thoát hiểm (bên trong và bên ngoài tòa nhà) luôn sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp.
- Bảo vệ - An ninh tòa nhà: Các phân khu chức năng bố trí khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng của Quý Khách. Lực lượng bảo vệ 24/24 giờ với camera hiện đại được lắp đặt tại các khu vực công cộng như tầng hầm, sảnh, thang máy, hành lang… Hệ thống thông báo các trường hợp khẩn cấp được cài đặt ở mỗi khu vực văn phòng nhằm bảo đảm tính an toàn và sự an tâm cho khách hàng. - Nguồn nước cung cấp trong tòa nhà được dẫn từ đường ống nước chính của Công ty Thoát nước TP. HCM.

Toàn bộ cao ốc đặt trên nền móng vững chắc bằng cọc khoan nhồi, thiết kế có khả năng kháng chấn, chống rung và tiếng ồn.

Petroland Tower

Quận 7, TP.HCM

Intracom Building

Cầu Giấy, Hà Nội

Resco Tower

Ba Đình, Hà Nội

DG Tower

Ngô Quyền, Hải Phòng

Generalimex Building

Quận 1, TP.HCM