Top

Đức Khải Tower

Vị trí: 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Dự án Cao ốc văn phòng Đức Khải Tower tại 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai tọa lạc ngay một trong những khu đất vàng của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trên đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai hai chiều thông thoáng và với mặt tiền rộng rãi, tiếp giáp một cách thân thiện và gần gũi với các cơ quan ban nghành. Khối văn phòng có mặt tiền hướng Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hướng Tây Nam giáp lãnh sự quán Mỹ, Đông Nam giáp lãnh sự quán Pháp, Bắc giáp khu căn hộ cao cấp Somerset, tòa nhà có một vị trí lý tưởng, đúng mơ ước của một văn phòng hạng A.
 


Công trình kiến trúc của Cao ốc có quy mô 5.338 m2, tuy vậy diện tích xây dựng là 599 m2 (chỉ chiếm 15%), gồm tòa nhà 18 tầng (trong đó có 2 tầng hầm), tương đương với diện tích sàn kinh doanh văn phòng 11.896 m2 và bãi đỗ xe 3.000 m2. Phần còn lại là các công trình phụ gồm khu cây xanh 400 m2, sân bãi và giao thông nội bộ.

Cao ốc được trang bị đầy đủ các hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống chống sét, hệ thống thông tin, camera an ninh, điều hòa không khí, máy phát điện và hệ thống 4 thang máy và 1 thang nâng đảm bảo lưu chuyển khách cũng như hàng hóa nhanh chóng và liên tục.
 


Mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh Đức Khải Tower là để tạo ra một khối văn phòng đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu cần thiết hiện nay của xã hội theo xu hướng văn minh hiện đại và tiết kiệm tối đa diện tích làm việc, chống sử dụng lãng phí. Đồng thời làm đẹp bộ mặt đô thị nói chung và trung tâm Thành phố nói riêng, phù hợp với yêu cầu quy hoạch chỉnh trang khu trung tâm Thành Phố.

Khahomex - Savico Tower

Quận 4, TP.HCM

Hoàng Phát Tower

TP.Hưng Yên, Hưng Yên

PTSC Tower

TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Eurowindow Office Building

Đống Đa, Hà Nội

Green Power Tower

Quận 1, TP.HCM