Top

Tập đoàn C.T Group

Địa chỉ: C.T Plaza, 60A Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6297 1999
Fax: 84.8.6297 2000

E-mail: info@ctgroupvietnam.com
Website: www.ctgroupvietnam.com

 

Tập đoàn C.T Group luôn mang đến cho mọi giới một hình ảnh trẻ trung, năng động. Cùng với bề dày lịch sử hơn 20 năm.

Những lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là những ngành “nóng” nhất tại thị trường Việt Nam như: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền - Khoáng sản và Du lịch sinh thái. Sự phát triển của chúng tôi sẽ luôn đồng hành với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đồng thời, chúng tôi không những chia sẻ kinh nghiệm tích lũy được cho những thành viên trong công ty mà còn cho những đối tác và xã hội.

Tập đoàn C.T Group bao gồm 36 công ty thành viên trải dài khắp cả nước với hơn 2.000 nhân viên và trụ sở chính được đặt tại TP.HCM.

Năm 2007, Tập đoàn C.T Group đã được tạp chí “The Wall Street Journal” của Mỹ bình chọn là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”. Chúng tôi luôn tự hào và quyết tâm giữ vững sự tín nhiệm và uy tín đối với mọi người và với đối tác, những người đã ưu ái đặt lòng tin vào chúng tôi.

Lịch sử thành lập

- 1992: Công ty Thương Mại Sài Gòn được thành lập bởi Ông Trần Kim Chung, chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, vật tư.
- 1993: Công ty Thương Mại Sài Gòn được đổi tên thành Công ty Thương Mại Dịch Vụ C&T với mục tiêu "Sự thách thức của thế kỷ 21", phát triển mảng Xuất Nhập Khẩu và Bất Động Sản.
- 1998: Phát triển chuỗi cửa hàng Bán Lẻ Cao Cấp độc lập rộng khắp cả nước.
- 2000: Thành lập Công ty Cổ phần Quốc tế C&T với nhiều công ty thành viên.
- 2006: Thành lập Tập Đoàn C.T Group - đa dạng ngành nghề - với tôn chỉ "Nhà phát triển đô thị toàn diện".
- 2007: Tập Đoàn đạt được nhiều thành tựu to lớn trong kinh doanh thông qua việc hình thành quan niệm một phong cách sống mới liên hoàn từ mua sắm - vui chơi - ăn uống - giải trí đến nhà cửa. Được tạp chí "Wall Street Journal" nhìn nhận là "Móng vuốt của rồng Việt Nam". Bên cạnh đó, Tập Đoàn cũng được chính phủ và giới báo chí trao tặng nhiều giải thưởng.
- 2008-2009 : Duy trì sự tăng trưởng cao và trở thành Tập đoàn đi đầu ở lĩnh vực công nghiệp không khói nằm trong nhóm vị trí dẫn đầu trong ngành Bất động sản.
- 2010-2011 : Tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở 6 ngành kinh doanh chính và phát triển ra hải ngoại.

Lĩnh vực kinh doanh

Với chiến lược tập trung vào đầu tư bất động sản và đi vào chiều sâu, có trọng điểm, C.T Group hiện sở hữu rất nhiều dự án quan trọng tại các địa điểm đẹp ở Trung tâm TP.HCM cùng nhiều dự án khác ở những khu vực có giá thấp nhưng nhiều tiềm năng phát triển của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Với các loại hình kinh doanh Bất động sản rất đa dạng từ: Bất động sản Bán lẻ, Bất động sản Cao ốc Văn phòng, Bất động sản Du lịch, Bất động sản Hậu cần, Bất động sản Y tế - Giáo dục, Bất động sản Nhà ở với nhiều thương hiệu từ cao cấp như C.T Léman đến bình dân như Beehome.

C.T Group đã xây dựng nên một đế chế Bất động sản vững chắc được hậu thuẫn qua lại mạnh mẽ bởi các ngành còn lại, tạo nên khả năng khai thác hiệu quả nhất từ khâu đầu đến khâu cuối.

Khác với các nhà đầu tư khác, C.T Group có khả năng tạo ra Giá Trị Gia Tăng to lớn cho nhiều dự án bất động sản hoặc các khu đô thị bằng những mảng hoạt động mà Tập đoàn rất có thế mạnh như Bán lẻ cao cấp, Ẩm thực, Giải trí, Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe và Du lịch,… Những yếu tố lợi thế này giúp các đối tác của C.T Group tìm thấy nhiều lợi ích khi hợp tác với Tập đoàn.

Đặc biệt, chúng tôi có những mối quan hệ bền chặt với chính quyền địa phương và Trung Ương, đây là sức mạnh hỗ trợ đối tác trong mối quan hệ với các cơ quan Nhà nước.