Top

98% số lượng căn hộ The Grande của Phú Mỹ Hưng đã có chủ sau 3 tiếng giới thiệu

Cập nhật 27/02/2017 09:42

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa công bố giới thiệu giai đoạn 1 khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown và tòa nhà The Grande là công trình đầu tiên được giới thiệu trong đợt công bố này (khu phức hợp này có 4 tòa nhà). Sau 3 tiếng giới thiệu ra thị trường, 98% số lượng căn hộ tòa nhà The Grande đã có chủ.


Toàn bộ tòa nhà The Grande có 309 căn hộ và thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Diện tích các căn hộ khá đa dạng, từ 69-249m2, trong đó số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 62%, còn lại là căn hộ 3, 4 phòng ngủ. Tổng giá bán căn hộ trung bình từ gần 5 tỷ đến gần 10 tỷ (giá bán đã gồm thuế VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất). Căn hộ khi bàn giao đã được hoàn thiện cơ bản

Chủ đầu tư cho biết lịch thanh toán áp dụng cho tòa nhà The Grande là 28 tháng cho khoản 50% giá trị căn hộ. 45% thanh toán khi bàn giao căn hộ và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền.


Ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn là đơn vị bảo lãnh cho dự án.

Quý 2/2019 các căn hộ của tòa nhà The Grande sẽ được bàn giao cho người mua.

Có khoảng 800 người đã đến tham dự sự kiện. Do số lượng khách quan tâm nhiều hơn số căn hộ giới thiệu nên hình thức rút thăm công khai tiếp tục được thực hiện như các dự án trước đây của Phú Mỹ Hưng. Trước đó, để có phiếu rút thăm tìm một suất đặt quyền giữ chỗ mua căn hộ trong sự kiện này, người mua phải gửi thư đề nghị mua căn hộ cho chỉ đầu tư. Sau khi xem xét các yếu tố, chủ đầu tư sẽ gửi thư mời mời khách đến tham gia lễ công bố. 800 khách mời tham dự sự kiện hôm nay được tuyển chọn từ 1.539 hồ sơ gửi đến đơn vị này trước đó.


Ngoài việc rút thăm, chủ đầu tư cũng quy định, mỗi khách chỉ được bỏ một thăm vào thùng và nếu may mắn trúng thăm thì họ cũng chỉ được mua một căn hộ duy nhất.

Thống kê lượng khách đến sự kiện, cộng đồng quốc tế tham gia khá đông. Trong đó, khách hàng đến từ Nhật Bản chiếm phần lớn, khoảng 30%. Chủ đầu tư cho biết, không chỉ có khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nhiều khách hàng vào vài ngày trước đã bay từ Tokyo - Nhật, Thượng Hải, Bắc Kinh – Trung Quốc, Hàn Quốc, Dubai qua để tham gia sự kiện.

Thông tin Doanh nghiệp