Top

Dolomite – Dãy núi đẹp nhất nước Ý

Cập nhật 25/09/2014 12:00

Thuộc dãy núi Apls tuyệt đẹp của Ý, dãy Dolomite còn lộng lẫy hơn với những ngôi làng, hồ nước thơ mộng và các vách núi thẳng đứng cao vút lên bàu trời.Là một phần phía bắc của dãy Alps, Dolomite là một phong cảnh đẹp ngỡ ngàng rộng 90.000 mẫu Anh, đây có lẽ là lý do nó được công nhận là một trong những thắng cảnh núi hấp dẫn nhất thế giới. Du khách đặc biết thích đến đây để trải nghiệm mùa đông với những hoạt động thú vị nơi này.Có rất nhiều cách để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dãy Dolomite, đặc biệt là đi bộ. National Geographic từng giới thiệu chuyến đi bộ kéo dài 8 ngày nổi tiếng để du khách có thể thấy rõ những điểm đẹp nhất của vùng đất được UNESCO công nhận là di sản thế giới này.Còn có những con đường ngắm cảnh dành cho các chuyến đi gia đình, một số dẫn đến thác Pisciadù và một số dẫn đến Val Gardena – nơi trẻ em được trao phù hiệu khi hoàn thành các tuyến đường.


DiaOcOnline.vn - Dịch từ Huffington Post

Kỳ lạ hồ muối Amaseus ở Úc

Cập nhật: 24/09/2014 21:54

Hồ Amadeus là một hồ muối lớn nằm ở phía tây nam miền bắc nước Úc, khoảng 50 km về phía bắc Uluru hay còn gọi là khối đá Ayers. Một hồ muối khác là ...

Những nơi vào thu đẹp nhất thế giới

Cập nhật: 24/09/2014 08:52

Prague của Czech, New York của Mỹ hay Cumbria của Anh là những nơi sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp vào mùa thu mà bạn nên đến thăm.

Hà Nội "mê lòng người" những ngày đẹp nhất trong năm

Cập nhật: 23/09/2014 12:36

Hà Nội đang trong những ngày thời tiết đẹp nhất năm, với sắc vàng của nắng mật ong và những cơn gió heo may mát lành.

Loạt ảnh “mùa lá rụng” tuyệt đẹp trên khắp trái đất

Cập nhật: 22/09/2014 13:23

Vẻ đẹp lộng lẫy, khung cảnh đẹp như tranh vẽ của “mùa lá rụng” trên khắp thế giới mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, đầy thi vị.

Những thành phố bí ẩn ở châu Âu

Cập nhật: 21/09/2014 15:40

Sự lựa chọn của du khách khi đến châu Âu thường là những thành phố, thủ đô lớn. Tuy nhiên, ngoài những thành phố xinh đẹp, hoa lệ, sầm uất, thì châu ...