Top

6 ý tưởng trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine

Cập nhật 12/02/2013 07:00

Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn mang sự lãng mạn đến không gian sống của mình ngày Valentine này, cùng DiaOcOnline "học hỏi" nhé.

1. Lời tỏ tình dễ thương

Chỉ với một chút tỉ mẩn, bạn có thể khiến "sweet heart" của mình ngỡ ngàng và xúc động với những tấm khung trái tim cực lãng mạn. Với những khung hình tỏ tình này, bạn có thể treo nó ở thân cây trước cổng nhà hoặc treo ngay bên khung cửa sổ để nửa kia của bạn có thể dễ dàng trông thấy.

Chỉ cần giấy màu và nhũ cộng thêm 30 phút cắt dán bạn có ngay một tấm bảng "Hãy là của em/anh nhé" cực ngọt ngào.

2. Dây trang trí hình trái tim


Hãy sử dụng keo và một ít giấy bìa cứng có màu đỏ, hồng để tạo thành những hình trái tim có kích thước khác nhau, sau đó đính chúng vào một sợi cước mảnh và treo chúng quanh cửa sổ hoặc ở hành lang trong bữa tối ngày Valentine. Nhìn từ phía xa, những trái tim này như đang bay trong không gian thật đẹp và lãng mạn.

3. Bảng trang trí ấn tượng


Nếu bạn là người kiên trì, thử bện các sợi dây màu thành thông điệp gửi người mình yêu thương xem sao. Tuy tốn khá nhiều thời gian nhưng chắc chắn "nửa kia" của bạn sẽ rất xúc động khi biết chính tay bạn đã làm nên "kiệt tác" tình yêu này.

4. Trái tim len


Chỉ việc uốn những thanh thép mỏng thành những chiếc khung hình trái tim rồi cuốn len màu xung quanh là bạn đã có ngay đồ trang trí thật đẹp và màu sắc để tô điểm cho tay nắm cửa hoặc cửa sổ trong nhà. Trái tim len này còn rất hữu dụng để trang trí cho bữa tối thêm phần lung linh.

5. Những chiếc lọ tình yêu


Thêm một vài bông hoa tươi vào những chiếc lọ màu sắc rồi trang trí trên bàn ăn sẽ khiến phòng ăn của bạn lãng mạn và ngọt ngào hơn trong ngày Valentine này. Bạn có thể dùng dây ruy băng có màu nổi bật thắt nơ trên miệng lọ để tăng thêm màu sắc và sự sinh động. Cách trang trí này thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?


Đính hoa giấy  màu hồng trên chiếc lọ đơn sắc là một cách trang trí dễ thực hiện nhưng lại rất dễ thương, mang lại vẻ tươi vui cho căn phòng của bạn.

6. Thông điệp tình yêu

In các thông điệp tình yêu lên áo hay làm thành các bức tranh trí tặng người ấy của mình là cách tuyệt vời để ai cũng biết hai bạn là của nhau. Nếu không thể tự nghĩ ra các thông điệp lãng mạn, bạn có thể tham khảo hoặc tìm thêm các mẫu hình ngọt ngào từ internet.
Hãy để người ấy lưu giữ mãi thông điệp tình yêu của hai người.

DiaOcOnline.vn - Theo Afamily

Hoa gọi mùa mới bay về nhà em

Cập nhật: 09/02/2013 13:05

Chỉ một chút biến tấu với đồ vật cũ và hoa trong vườn là bạn đã có ngay không gian sống ngập tràn hương thơm trong những ngày đầu năm.

Tỉ mẩn trang trí đồ xinh xinh chờ Tết

Cập nhật: 08/02/2013 13:00

Những món đồ nhỏ hay cách trang trí không gian là mẹo nhỏ cho bạn trong những ngày Tết đến.

Các mẹo dọn nhà đón Tết siêu nhanh và sạch

Cập nhật: 06/02/2013 09:00

Nhà sạch thì mát... Bạn nghĩ sao nếu việc dọn nhà trở nên cực đơn giản và nhanh chóng.

Điểm nhấn sinh động

Cập nhật: 02/02/2013 07:46

Một bình hoa đẹp đặt trong nhà sẽ là điểm chấm phá rất quan trọng giúp không gian sống thêm sức sống và cảm xúc, nhất là trong những ngày đầu năm.

Tiện ích thú vị cho ngôi nhà của bạn từ thìa và dĩa

Cập nhật: 11/02/2013 10:43

Chỉ cần một vài bước biến tấu đơn giản, bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy những chiếc thìa, dĩa có thể trở thành những vật trang trí đẹp và độc đáo đến thế.