Top

Savico Mega Mall - Điểm đến cho mọi người

Vị trí: Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

 

Savico Mega Mall là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, mang đến cho các gia đình những cơ hội mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn trong một không gian hợp nhất gần trung tâm Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km và là điểm kết nối giữa Trung tâm Hà Nội với các đô thị trong khu vực kinh tế năng động nhất Miền Bắc, Savico Mega Mall chắc chắn thu hút một lượng khách khổng lồ, mở ra cơ hội hấp dẫn hiếm có cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Bản đồ vị trí. Trung tâm thương mại.

Tất cả trong một

Savico Mega Mall gồm hai khối công trình hiện đại với tổng diện tích sàn xây dựng 63.400 m2 cùng một môi trường cảnh quan trong lành, xanh tươi trên diện tích 30.000 m2 dành cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời, bãi đỗ xe xen lẫn cây xanh cảnh quan.

Khối A - Khu trung tâm thương mại là khối công trình trung tâm chiếm phần lớn diện tích xây dựng với 1 tầng hầm và 3 tầng lầu, bao gồm đại siêu thị, khu mua sắm thời trang cao cấp, khu ẩm thực, các nhà hàng, cà phê và khu vui chơi giải trí...

Khối B - Savico Business Center gồm 3 tầng lầu với không gian dành cho Showroom trưng bày và giới thiệu xe hơi, trung tâm điều hành và văn phòng cho thuê.

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Site Architecture, công trình mang một phong cách kiến trúc hiện đại và năng động. Hai khối công trình tuy riêng biệt nhưng được kết nối hoàn hảo với nhau bằng hệt thống cầu nối có mái che, đảm bảo lưu thông thuận tiện giữa 2 tòa nhà.

Ngoài ra tầng mái của cả hai khối nhà đều được thiết kế dành cho một bãi đỗ xe với sức chứa hàng trăm xe ô tô đáp ứng nhu cầu tăng cao về chỗ đỗ xe trong tương lai.

Phối cảnh tổng thể.

Đội ngũ phát triển: Uy tín và tên tuổi

Dự án Savico Mega Mall trở thành hiện thực là nhờ sự kết hợp giữa các thương hiệu tên tuổi và uy tín trong nhiều lĩnh vực, tất cả cùng chung khát vọng mang đến một không gia mua sắm quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

- Savico Hà Nội - Một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thương mại dịch vụ.
- Site Architecture (S.A.R.L) - Đơn vị tư vấn thiết kế đến từ Pháp với nhiều công trình kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam.
- Coteba Artelia Group - Đơn vị tư vấn Quản lý dự án và Giám sát xây dựng đến từ Pháp.
- Hòa Bình - Nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.
- CB Richard Ellis - Thương hiệu quốc tế hàng đầu về tư vấn bản lẻ và tiếp thị bất động sản.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức khai trương vào tháng 11 năm 2011.

 

Royal City

Thanh Xuân, Hà Nội

Times Square

Quận 1, TP.HCM

Vĩnh Trung Plaza

Thanh Khê, Đà Nẵng