Top

Melinh Plaza Thanh Hóa

Vị trí: Lê Lợi, Thanh Hóa, Thanh Hóa

 
Phối cảnh dự án

Tổ hợp thương mại Melinh Plaza Thanh Hóa được triển khai trên khu đất rộng 6,7 ha tại khu đô thị mới Đông Hưng, nằm tiếp giáp với đường tránh Quốc lộ 1A và đại lộ Lê Lợi kéo dài, với mức đầu tư trên 1300 tỷ đồng. Dự án bao gồm các hạng mục: khu trung tâm thương mại kinh doanh theo hình thức đại siêu thị được thiết kế 2 tầng với tổng diện tích gần 15.000 m2, khu trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp bao gồm 6 khối nhà liên hoàn cao 3 tầng với tổng diện tích trên 37000m2 và khu nhà ở cao tầng nằm ở tòa tháp 20 tầng với hơn 17.000m2 diện tích mặt sàn.

Sau khi đi vào hoạt động, tổ hợp thương mại Melinh Plaza Thanh Hóa sẽ trở thành trung tâm thương mại lớn của thành phố và là điểm nhấn kiến trúc của thành phố Thanh Hóa. Ngoài ra, dự án còn góp phần tạo cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn và đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh.

Dự án dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào quý IV/2012 bao gồm các hạng mục: trung tâm thương mại đại siêu thị và một phần khu thương mại dịch vụ tổng hợp. Giai đoạn 2 gồm các phần còn lại của dự án sẽ được hoàn thành vào quý IV/2014.

Phối cảnh dự án nhìn từ trên cao
 

 

Cinco Plaza

Quận 5, TP.HCM

Xuân Thủy Tower

Cầu Giấy, Hà Nội

Alta Plaza

Quận Tân Bình, TP.HCM

Vincom City Towers

Hai Bà Trưng, Hà Nội