Top

Khách sạn Hàng Không

Vị trí: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 
Phối cảnh tổng thể

Khách sạn Hàng Không tọa lạc tại số 27B Nguyễn Đình Chiểu nằm ngay trung tâm Quận 1, đây được đánh giá là một trong 20 "khu đất vàng" của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Khu đất có diện tích 5.006 m2 trên nền tòa nhà văn phòng 27B Nguyễn Đình Chiểu.

Thiết kế dự án đã được chọn lọc từ cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc vào năm 2008, giải nhất thuộc về thiết kế của Công ty Crespi Montes Vich S.L. (CMV SL) - Công ty thiết kế của Tây Ban Nha, từng đoạt 6 giải thưởng lớn về thiết kế tại Việt Nam kể từ năm 2008.

Thiết kế gồm 2 toà nhà 28 tầng và 3 tầng hầm diện tích 72.000 m2, trong đó 5 tầng đế là trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, thể thao, dịch vụ; 1 toà là căn hộ cho thuê; 1 toà là khách sạn và văn phòng cho thuê.

Hiện trạng và kế hoạch

Trong thời gian hoàn tất các thủ tục triển khai dự án, khu đất 27B Nguyễn Đình Chiểu đang được IMG đầu tư, cải tạo, xây dựng thành các tòa nhà cho thuê làm văn phòng với tên gọi Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu.

Kế hoạch đến năm 2014, IMG và Vietnam Airlines sẽ triển khai trở lại dự án. Tổng giá trị đầu tư cho dự án ước tính khoảng 2.000 tỷ đồng.

Vị trí dự án
 

Metropolis Thảo Điền

Quận 2, TP.HCM

Crowne Plaza West Hanoi

Từ Liêm, Hà Nội

Constrexim Complex

Cầu Giấy, Hà Nội

Pico Plaza Sài Gòn

Quận Tân Bình, TP.HCM

Sky Park Residences

Cầu Giấy, Hà Nội