Top

IMG - Thăng Long Tower 2

Vị trí: 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

 
Phối cảnh dự án

IMG - Thang Long Tower 2 tọa lạc tại khu đất vàng số 03 Lê Trọng Tấn, thuộc phía Nam trung tâm Tp. Hà Nội với 04 mặt tiền đường: 02 mặt đường Lê Trọng Tấn, đường Trường Chinh và đường Tôn Thất Tùng nối dài. Khu đất được các chuyên gia nhìn nhận là một “ốc đảo kinh tế” hiếm có.

Khu đất nằm trong lòng Tp. Hà Nội, cách bờ hồ Hoàn Kiếm 3,5 km. Trong vòng bán kính từ 0.5 đến 2km của dự án có nhiều trung tâm giáo dục – y tế như ĐH Y Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngân Hàng, ĐH Xây Dựng, ĐH Thủy Lợi, BV Bạch Mai, BV Phòng Không - Không Quân, Bệnh viện Đại học Y…

Quy mô dự án

IMG - Thang Long Tower 2 được xây dựng trên diện tích đất: 8.956 m2, tổng diện tích sàn xây dựng: 136.911 m2. Tổng giá trị đầu tư 2.300 tỷ đồng.

Quy hoạch - Kiến trúc

IMG - Thang Long Tower 2 do Công ty TNHH NQH thiết kế (đơn vị thiết kế phần lớn các công trình chính của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh).

IMG - Thang Long Tower 2 sẽ là một cao ốc cao 28 tầng được thiết kế thành 03 khu có công năng tách biệt: khu trung tâm thương mại, khu văn phòng và khu căn hộ cao cấp.

Ưu việt của dự án

- Dự án sẽ có ba tầng hầm với hơn 28.000m2 dành cho đậu xe. Các khu vực công cộng và tiện ích chung như nhà sinh hoạt cộng đồng và khu nhà trẻ rất được chú ý.

- Dự án có 45.000m2 diện tích sàn căn hộ với 283 căn hộ các loại từ 94m2 - 159m2 được thiết kế hiện đại, đều có cửa sổ nhằm hưởng ánh sáng tự nhiên và không có cột. Các khu công năng được bố trí khoa học, phòng cho người giúp việc có lối đi riêng.

- Dự án có hơn 31.000m2 diện tích sàn văn phòng được thiết kế để cung cấp dịch vụ và tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn hạng A. Khu thương mại 6 tầng có đầy đủ dịch vụ như: siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim, hồ bơi trong nhà, cafeteria…

- 10 căn hộ Penthouse được thiết kế đẳng cấp và sang trọng, mỗi căn có diện tích trên 300 m2 và có sân vườn riêng biệt.

Tiến độ triển khai: Kế hoạch khởi công xây dựng vào tháng 12/2011 và hoàn thành sau 30 tháng.

Đối tác tham gia dự án

Dự án IMG – Thang Long Tower 2 do công ty VNCC thẩm tra, công ty Coteba tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công, công ty Structon kiểm tra khối lượng thiết kế, thi công; và Savills là đơn vị tiếp thị và quản lý tòa nhà.

 

MIPEC Towers

Đống Đa, Hà Nội

Western Bank Tower

Ba Đình, Hà Nội

Eden Centre

Quận 1, TP.HCM

Blooming Tower Danang

Hải Châu, Đà Nẵng

Petro Nghệ An Building

Vinh, Nghệ An