Top

Hapro Center

Vị trí: 11B Cát Linh, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm thương mại Hapro Center tọa lạc tại số 11B Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi Tổng Công ty Thương mại Hà Nội, một đơn vị kinh doanh thương mại và bán lẻ hàng đầu của Việt Nam, hiện đang quản lý và khai thác một hệ thống nhiều trung tâm thương mại trong Thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
 

 

Hapro Center được xây dựng trên diện tích 2.933m2, có tổng diện tích sàn 17.720m2, gồm 14 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 1 tầng tum. Trong đó, 5 tầng đế sẽ được dành cho mặt bằng bán lẻ và 9 tầng bên trên dành cho mặt bằng văn phòng. Hai tầng hầm dự kiến sẽ cung cấp 5.000 m2 dành cho bãi đậu xe.

Theo kế hoạch, các tầng đế của trung tâm thương mại sẽ được bố trí dành cho các cửa hàng bán dụng cụ thể thao như: golf, tennis, bóng, các thiết bị tập thể dục…; đồ thời trang thể thao bao gồm: trang phục, phụ kiện, đồ dã ngoại…; giầy và túi thể thao. Tầng trên sẽ mở cửa đón những khách có nhu cầu thuê mặt bằng rộng rãi như cửa hàng đồ gỗ, đồ trang trí nội thất và các nhà hàng.

Tổng vốn đầu tư của dự án vào khoảng 293 tỷ đồng. Khởi công từ tháng 01/2010, và dự kiến sẽ hoàn thành phần kết cấu tầng cao nhất vào cuối tháng 9/2011. Khai trương chính thức trong quý I/2012.

TD Plaza Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình, TP.HCM

TD Plaza Hải Phòng

Ngô Quyền, Hải Phòng

Viglacera Tower

Từ Liêm, Hà Nội

Hà Nội Plaza Hotel

Từ Liêm, Hà Nội

Hanoi Landmark Tower

Từ Liêm, Hà Nội