Top

Khu đô thị Đông Tăng Long

Vị trí: Nguyễn Duy Trinh, Trường Thạnh, Quận 9 , TP.HCM

 
Quy hoạch tổng thể KĐT Đông Tăng Long.

Khu phố Nature Land là dự án đất nền khu đô thị kiểu mẫu, nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch 160 ha của khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay khu vực cửa ngõ phía Đông – cửa ngõ chính dẫn vào thành phố và được xem là cầu nối của thành phố Hồ Chí Minh với các khu vực lân cận. Nature Land là khu đô thị được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn.

Về mặt quy hoạch, Nature Land được xây dựng tựa vào những mảng xanh công viên và hồ sinh thái lớn, khu đô thị có công viên tập trung với diện tích 27 ha, trong đó diện tích hồ sinh thái 7 ha – đây là hồ sinh thái lớn nhất ở các khu căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với điểm nhấn này, khu đô thị đóng vai trò như “lá phổi xanh” cho các khu vực lân cận.

Nature Land được nhà đầu tư đánh giá là dự án điển hình trong chiến lược đầu tư đón đầu cơ hội tại thị trường bất động sản quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Với liên kết vùng thuận lợi, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 13km, bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính của quận 9, gồm đường vành đai 3 lộ giới 120m, đường Nguyễn Duy Trinh lộ giới 30m, đường Lã Xuân Oai lộ giới 35m… Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi ngang dự án sẽ được sử dụng vào năm 2013, sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ khởi công giai đoạn 1 vào năm 2015 – 2020… Tất cả sẽ tạo nên một khu đô thị sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ vị trí.
Sơ đồ phân lô Nature Land.
Phối cảnh nhà mẫu Nature Land.
 

Khu đô thị Tân Phú Hưng

Hải Dương, Hải Dương

Savico Residences

Quận Thủ Đức, TP.HCM

Khu dân cư Tân Phú Thạnh

Châu Thành A, Hậu Giang