Top

Somerset West Lake

Vị trí: 254D Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ , Hà Nội


Với vườn phong cảnh và bầu không gian mở yên tĩnh của Somerset Hồ Tây, bạn có thể trải nghiệm Hà Nội khi sống trong những căn hộ rộng rãi tai đây. Đây là khu căn hộ lý tưởng cho các chuyên gia và các đình nước ngoài đang công tác hay chuyển chổ ở, nơi đây rất tiện lợi cho công việc của bạn vì gần với các trường học quốc tế, khu mua sắm và khu giải trí. Khu vườn phong cảnh và các căn hộ rộng rãi cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây sẽ cho bạn nơi cư ngụ thoải mái và an toàn với các dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Sự chọn lựa căn hộ

Cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây từ ban công, sân thượng hay mảnh vườn riêng biệt, mỗi căn hộ đề được trang trí lộng lẫy và trang bị đầy đủ tiện nghi. Có 90 căn hộ với các dạng studio, 1, 2 và 3 phòng ngủ được thiết kế với những phong cách đa dạng cho bạn lựa chọn căn hộ thích ứng với nhu cầu của cá nhân. Sàn nhà được lát gạch và gỗ trong không gian sống, phòng tắm được lót thảm và nhà đếp với các dụng cụ sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống thoải mái và dễ chịu.

Sư tiện nghi và thuận lợi tuyệt đối

Được thay đổi để thích hợp với nhu cầu cá nhân của gia đình các chuyên gia cà nước ngoài khi công tác hoặc sinh sống tại đây. Với dịch vụ đưa đón trong thành phố, các sự kiện xã hội hàng tháng và một clb Somerset Ladies sôi động, bạn sẽ trải nghiệm và thưởng thức nền văn hóa của Việt Nam khi sống trong khu căn hộ thoải mái và an toàn tại đây.

* Quầy tiếp tân 24 giờ
* Café trong nhà
* Phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị
* Dịch vụ thư ký
* Đường truyền Internet không dây (WiFi)
* Hồ bơi ngoài trời
* Điện thoại IDD với các tính năng thư thoại
* Sân chơi cho trẻ em
* Dịch vụ giặt ủi và sấy
* Dịch vụ trông trẻ
* Dịch vụ giúp việc
* Dịch vụ phòng
* Các hoạt động sự kiện xã hội hàng tháng
* Bếp đầy đủ dụng cụ
* Clb Somerset Ladies
* Dịch vụ đưa đón trong thành phố với thời gian cố định.

Somerset Hoa Binh

Cầu Giấy, Hà Nội

Skyline Tower

Ba Đình, Hà Nội

Sedona Suites Hanoi

Tây Hồ, Hà Nội

Lod Building

Cầu Giấy, Hà Nội

ICC Commercial Center

Đống Đa, Hà Nội