Top

Căn hộ The Green Star

Vị trí: Phạm Hữu Lầu , Phú Mỹ, Quận 7 , TP.HCM

Tổng quan dự án

- Tên dự án :          The Green Star
- Chủ đầu tư:          Hưng Lộc Phát
- Vị trí:                   Phạm Hữu Lầu - Phường. Phú Mỹ - Quận. 7 - Tp.HCM
- Loại hình đầu tư:  Biệt thự đơn lập, căn hộ cao cấp
- Diện tích đất:       52.649 m2
- Mật độ xây dựng: 29.61%, bao gồm Công viên cây xanh 7.000 m2, hồ cảnh quan 4.000 m2
- Số lượng:            Căn hộ cao cấp 1.100 căn, Biệt thự đơn lập 86 căn
- Các loại diện tích căn hộ: 60,2m2; 65m2; 66m2; 98m2; 102m2


 
Vị trí dự án
 Căn hộ The Green Star tọa lạc ngay đường  Phạm Hữu Lầu - Phường. Phú Mỹ - Quận. 7 - Tp.HCM .Vị trí trung tâm của Quận 7 .
Từ Dự án The Green Star,cư dân dễ dàng kết nối ,  dễ dàng di chuyển đến các Quận trung tâm thành phố như : Đến quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2 phút , đến Quận 2, Quận 9 theo cầu Phú Mỹ chỉ 15 phút , qua quận 4, quận 1,  Bình Thạnh theo 2 trục đường Huỳnh Tấn Phát hoặc Nguyễn Hữu Thọ chỉ mất 15 phút xe máy , đến Quận 8 nhanh chóng  theo trục Nguyễn Văn Linh .


 
Tiện ích dự án
 Tiện ích nội khu của căn hộ Green Star được đầu tư, thiết kế với mục dích hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mỗi cư dân sinh sống tại đây. Dự án Green Star được phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thiết những khu tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho con người. Trong đó phải nói tới khu công viên cây xanh có tổng diện tích 7.000 m2 và hồ cảnh quan rộng 4.000 m2.
Ngoài ra, nhằm đảm bảo không gian sống xanh và trong lành, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn muốn phát triển một dự án là khu phức hợp khép kín có cả trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe cho công đồng dân cư của The Green Star. Xong xong với đó sẽ là một ngôi trường nhằm ươm mầm đào tạo cho những trí tuệ tương lai lớn lên từ The Green Star.
Thêm vào đó, nhờ vị trí thuận lợi mà Green Star sở hữu rât nhiều tiện ích ngoại khu lớn mang đến cho cư dân những tiện ích khó ngờ tới .Chung cư Hateco Xuân Phương

Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án Phú Đông Premier

Dĩ An, Bình Dương

Adi Lucky Home

Quận Bình Tân, TP.HCM

Căn hộ Orchid Park

Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Dự án Hinode City

Hai Bà Trưng, Hà Nội