Top

Anh Tuấn Aparment

Vị trí: 755 Huỳnh Tấn Phát , Phú Xuân, Huyện Nhà Bè , TP.HCM


Khu dự án kết nối trung tâm thành phố bằng ba tuyến đường giao thông lớn:
+ Tuyến 1 từ Huỳnh Tấn Phát qua cầu Tân Thuận
+ Tuyến 2 từ trục đường Nguyễn Lương Bằng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh về cầu Kênh Tẻ
+ Tuyến 3 từ đường Nguyễn Bình qua đường Nguyễn Hữu Thọ về trung tâm thành phố

Ngoài ra, cư dân sống tại khu dự án sẽ rất thuận lợi khi đi về phía Đông thành phố như Quận 2, Quận 9 bằng tuyến đường qua cầu Phú Mỹ; về khu trung tam cảng Hiệp Phước với khoảng cách khá gần (chưa đầy 10 km). Từ tầng 4 của tòa nhà, người dân nơi đây hoàn toàn bị thuyết phục bởi khung cảnh dòng sông Nhà Bè bao dự án và toàn bộ khu đô thị phía Nam thành phố cũng như rừng sinh thái Cần Giờ.
 


Tiện ích nhà ở căn hộ

Điều kiện sống tại căn hộ ngày càng văn minh và nhiều tiện ích, do các nhà đầu tư thường chú trọng vào những công trình đi kèm như gần bệnh viện, công viên, nhà trẻ, trường học, chợ, giao thông thuận tiện… rất thuận lợi cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân. Chính vì vậy, Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Anh Tuấn đánh gía được trước nhu cầu thực tế về nhà ở căn hộ hiên nay, công ty đã và đang thi công công trình Anh Tuấn Apartment. Sản phẩm căn hộ Anh Tuấn sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới, với nhiều tiện ích hàng đầu mà người tiêu dùng đang quan tâm.

Anh Tuấn Apartment – tiện ích đích thực

Anh Tuấn Apartment gồm 2 block cao từ 18 - 21 tầng, toàn khu chung cư có 520 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ từ 53 – 64m2. Dự án được đơn vị tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm DP Consulting đảm trách với kiến trúc hiện đại, nội thất được trang trí với các nhãn hiệu có uy tín hàng đầu về chất lượng và mẫu mã, màu sắc hài hòa, mới lạ, phù hợp với phong thủy. Các căn hộ được thiết kế đa dạng, đảm bảo tính tiện ích trong quá trình sinh hoạt, trong đó các yếu tố về ánh sáng và gió trời luôn luôn được chú trọng. Sinh hoạt cộng đồng như trung tâm thương mại, công viên, hầm và bãi xe an ninh được bảo vệ 24/24.

Vân Phong Tower

Nha Trang, Khánh Hòa

Bãi Dương Apartment

Nha Trang, Khánh Hòa

Thủ Thiêm Xanh

Quận 2, TP.HCM

Westa Buildings

Hà Đông, Hà Nội

Phố Đông Hoa Sen

Quận 9, TP.HCM