Top

13C Aview

Vị trí: 13C Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh , TP.HCM


Vị trí đắc địa

Nằm trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay nơi tiếp giáp con đường huyết mạch của quận Bình Chánh và Vành Đai Trong, cách trung tâm quận 1 chỉ 20 phút xe máy. Vị trí đắc địa của khu chung cư được thể hiện ngay địa điểm giao nhau của các tuyến đường giao thông của nội thành với các tỉnh khu vực miền Tây.

Cảnh quan tuyệt vời

Là cao ốc duy nhất bên cạnh dòng sông với cảnh quan tuyệt đẹp, trong lành. Hệ thống cây xanh và công viên được chăm sóc chu đáo tạo nên cảnh quan đẹp đẽ, đem lại một không khí trong lành hơn cho những thành viên của khu chung cư. Kế cận khu chung cư là Làng đại học Quốc tế - tạo môi trường sư phạm khuyến khích con em trong khu cao ốc an tâm học hành.

Tiện ích công cộng hoàn chỉnh

Nằm trong tổng thể Khu dân cư Tân Bình – Nam Sài Gòn với tổng diện tích 27,2 ha, trong đó có 65,93% đất dành cho hệ thống công viên, cây xanh, công trình công cộng. Các phân khu chức năng cụ thể, hoàn hảo: phố thương mại dịch vụ, khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự cao cấp, trường học quốc tế, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, bệnh viện, công viên sinh thái…

Thiết kế hợp lý

Các căn hộ được thiết kế một cách hài hòa để có thể đón nhận ánh sáng và có sự thông thoáng cần thiết cho tất cả các căn hộ trong khu chung cư. Cao ốc 13C Aview có 5 loại căn hộ. Với kiến trúc mỗi căn hộ đều tiếp xúc với ngoài trời, mở ra không gian thiên nhiên với nắng, gió, cây xanh và sông nước, tận dụng tối đa ánh sáng, thông thoáng tự nhiên- một giá trị quan trọng từ môi trường sống cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm. Điểm nổi bật của thiết kế khu chung cư là kiến trúc các căn hộ thường rất mở và thoáng, không bố trí đều đặn các căn hộ trên một tầng mà từ tầng dưới lên tầng trên, có nhiều khỏang trống ở giữa các tầng từ tầng 2 đến tầng 5. Đây là những ô trống để đón gió, lưu chuyển không khí, đón ánh sáng, trồng cây cảnh, làm hồ cảnh, lối dạo và tạo nét kiến trúc ấn tượng cho từng căn hộ.

Kết cấu bền vững

- Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và hệ thống móng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực được bố trí hợp lý, đảm bảo cho công trình có độ bền vững cao.

- Cao ốc được thiết kế và xây dựng hoàn hảo cùng với các thiết bị nội, ngoại thất được cung cấp bởi những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

- Hệ thống gaz trung tâm dẫn đến từng căn hộ (tiết kiệm 20% so với dùng gaz thông thường).

- Hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống Phòng cháy chữa cháy tự động theo công nghệ Mỹ, Châu Âu (đặt hệ thống báo cháy 24/24 tại các tầng và hệ thống chữa cháy tự động phun nước tại hành làng khi có báo cháy).

- Hệ thống cáp truyền hình dẫn tín hiệu TV/Video, Internet, điện thoại, liên lạc nội bộ bằng hệ thống máy riêng.
- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà 24/24, mỗi căn hộ đều được cấp thẻ sử dụng thang máy.

- Toàn bộ tòa nhà có 4 thang thoát hiểm, trong đó có 2 thang thoát hiểm thông với khí trời và 2 thang được thiết kế gồm phòng điều áp và cửa chống cháy 2 lớp nhằm duy trì áp suất trong buồng thang luôn luôn hơn áp suất bên ngoài, đảm bảo khói không tràn được vào buồng thang khi xảy ra cháy.

-Các căn hộ khi bàn giao cho quý khách đã hoàn thiện, ngoài những phần liên quan đến xây dựng cơ bản như: gạch ốp lát, sơn nước, cửa đi, cửa sổ, công ty còn cung cấp cho căn hộ những thiết bị khác, như: thiết bị vệ sinh, tủ giày tại sảnh vào…

The Manor Hanoi

Từ Liêm, Hà Nội

Kinh Do Tower

Hai Bà Trưng, Hà Nội

Golden Westlake

Tây Hồ, Hà Nội

Alphanam Golden City

Long Xuyên, An Giang

Chelsea Park

Cầu Giấy, Hà Nội