Top

Việt Nam Sotheby's International Realty

Địa chỉ: Capital Place - Số 6 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3520 2000 - 090 587 1234
Fax: 84.8.3824 5943


Website: www.sothebysrealty.com.vn

 

Thương hiệu Sotheby’s

Là một thương hiệu được tín nhiệm toàn cầu, Sotheby’s nói theo cách đơn giản là sự đồng nghĩa với sự sang trọng và chất lượng. Thành lập năm 1774, Sotheby’s đã duy trì được uy thế của mình trong lĩnh vực bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật và những bộ sưu tập hiếm có. Thương hiệu Sotheby’s từ lâu đã nổi tiếng là nhà tiếp thị nhiều tài sản giá trị và quan trọng nhất của thế giới. Kết thừa truyền thống đó, Sotheby’s cũng đã thành lập bộ phận bất động sản vào năm 1976 với mục tiêu ban đầu là để phục vụ khách hàng có nhu cầu về những giao dịch bất động sản trọn gói nhưng rồi đã nhanh chóng nổi tiếng trong việc đại diện cho những tài sản bất động sản đặc biệt cao cấp và những khách hàng tiếng tăm trên khắp thế giới.

Từ khi được thành lập vào năm 1976, Sotheby’s International Realty® Network đã phát triển với hơn 500 văn phòng bất động sản có mặt tại 45 quốc gia. Khách hàng có thể tiếp cận mạng lưới rộng rãi chưa từng có những bất động sản đặc biệt và giới chuyên môn gạo cội trong lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới.

Sotheby's tại Việt Nam

Việt Nam Sotheby's International Realty là đại diện độc quyền của thương hiệu uy tín toàn cầu Sotheby's International Realty® tại Việt Nam.

Với danh mục bất động sản cao cấp và các đại diện bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, Việt Nam Sotheby's International Realty được xác định vị trí là nhà cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở thị trường Việt Nam và nước ngoài. Chuyên gia bất động sản của chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách và đảm bảo rằng các giao dịch bất động sản của Quý khách được thực hiện trôi chảy và thuận lợi với niềm tin tuyệt đối về chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Việt Nam Sotheby's International Realty là đại diện kinh doanh hàng đầu cho những bất động sản cao cấp và độc đáo nhất Việt Nam, trong đó có thể kể đến Khu nghỉ dưỡng sang trọng The Nam Hải, Six Senses Côn Đảo, Hyatt Regency Đà Nẵng, Khu bất động sản cao cấp tại Montgomerie Links và Indochina Plaza Hà Nội. Việt Nam Sotheby's International Realty mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2008 và trong năm 2011 sẽ mở văn phòng thứ hai tại Đà Nẵng - điểm du lịch hấp dẫn ở Việt Nam.