Top

Sàn giao dịch BĐS Hưng Gia Việt

Địa chỉ: 33 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3824 3468
Fax: 84.8.3824 3686


Website: www.hunggiaviet.com

 

Bất động sản với chúng tôi – Một định nghĩa mới

Bất động sản, đó chính là ngôi nhà thân quen nơi bạn sinh ra và lớn lên. Bất động sản, đó chính là tổ ấm mà bạn đã dày công xây đắp, nơi rộn rã những tiếng cười trẻ thơ. Bất động sản, đó chính là một không gian sống yên bình nơi bạn trở về sau một ngày làm việc vất vả. Bất động sản, đó chính là tài sản mà bạn mong muốn để lại cho con cháu. Bất động sản, đó chính là cơ hội đầu tư giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập và giá trị tài sản của mình. Bất động sản, nơi những công trình, nhà máy mọc lên góp phần mang lại bộ mặt mới, nhịp sống mới cho đất nước… Bất động sản đó chính là người bạn thân thiết của hàng triệu triệu người dân Việt nam và là nguồn tài nguyên quý giá của đất nước. Bất động sản phát triển gắn liên với sự hưng thịnh của mỗi gia đình và sự phồn vinh của đất nước.

Bất động sản với chúng tôi – là tâm huyết cống hiến vì sự phát triển và sáng tạo không ngừng

Chúng tôi lắng nghe bạn và thấu hiểu điều bạn mong muốn. Hưng Gia Việt, nơi hội tụ của những con người tâm huyết, năng động và đầy sáng tạo với cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ Bất động sản hơn cả sự mong đợi.

Hưng Gia Việt cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng: với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi đại diện khách hàng thẩm định các sản phẩm, dịch vụ bất động sản với những chuẩn mực cao nhất nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Hưng Gia Việt cam kết thông tin minh bạch: với hệ thống thông tin hiện đại và những ứng dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết nâng cao tính minh bạch và chuyên nghiệp của sản phẩm, dịch vụ Bất động sản.

Hưng Gia Việt cam kết về một lựa chọn an tâm và hiệu quả: đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thông tin sản phẩm đầy đủ, đa dạng, phong phú sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm Bất động sản tốt nhất và phù hợp nhất.

Hưng Gia việt – Chuẩn mực các dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng luôn mong muốn được phục vụ với một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng một chuẩn mực dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại sự hài lòng, sự tin cậy và an tâm cho quý khách hàng của mình.

- Dịch vụ Môi giới BĐS: Môi giới các sản phẩm BĐS bao gồm dự án khu dân cư, khu du lịch nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, kho bãi, nhà đơn lẻ, đất nền, biệt thự..

- Quảng cáo BĐS: Cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng như: niêm yết thông tin tại sàn, đăng tin lên website, thiết kế các tờ rơi, brochure, xây dựng các chương trình truyền thông tiếp thị mở rộng (dành cho các sản phẩm dự án hay sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu).

- Định giá BĐS: Cung cấp dịch vụ thẩm định giá BĐS theo đúng tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước và thông lệ quốc tế với hệ thống cơ sở dữ liệu giá tham khảo toàn quốc, đảm bảo tính chính xác của kết quả, chất lượng của thông tin và nội dung của chứng thư.

- Quản lý BĐS: Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm từ giai đoạn nghiên cứu đầu tư, đến kế hoạch tiếp thị, và điều hành việc vận hành bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà, tiếp thị quản lý khách hàng thuê, mua đảm bảo tòa nhà hoạt động tốt, hiệu quả kinh doanh cao.

- Tư vấn BĐS: Các dịch vụ tư vấn liên quan phát triển các dự án kinh doanh Bất động sản bao gồm: Tìm kiếm đất dự án phù hợp để xây dựng trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, resort, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng cho thuê…
Lập dự án khả khi trên cơ sở thu thập thông tin thị trường và phân tích xu hướng thị trường.
Thiết kế qui hoạch 1/2000, 1/500.
Dịch vụ tìm nguồn tài chính và các thủ tục pháp lý triển khai cho dự án.

- Đào tạo chứng chỉ BĐS: Tổ chức các khóa đào tạo và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo về môi giới, định giá bất động sản và quản lý Sàn giao dịch BĐS. Tham gia các khóa đào tạo này, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về thị trường BĐS, được chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu học hỏi và tham gia vào Câu lạc bộ Cộng tác viên tại sàn.

Hưng Gia Việt – Real Center – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

- Real Care: là chương trình chăm sóc khách hàng với những chương trình được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với Real Care, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo của chúng tôi với đội ngũ chuyên viên được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp và những ưu đãi quyền lợi rất hấp dẫn đặc biệt.

- Real Mart: là nơi niêm yết các sản phẩm BDS đã qua quy trình thẩm định và chọn lọc rất khắt khe theo các chuẩn mực và tiêu chí phù hợp nhằm đảm bảo tính minh bạch và độ an toàn cao. Real Mart được tổ chức rất khoa học và hiện đại, nơi cung cấp đầy đủ các loại hình sản phẩm BDS đa dạng từ trung đến cao cấp, giúp quý khách có thể chọn lựa cho mình sản phẩm tốt với tính thanh khoản cao.

- Real Life: cung cấp các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Đó có thể là những sản phẩm dành cho các bạn trẻ độc thân, các cặp vợ chồng mới cưới, những gia đình trẻ, những người thành đạt hay những gia đình nhiều thế hệ sống cùng nhau…