Top

Sàn giao dịch Bất động sản NADA REAL

Địa chỉ: 83 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3517 3550 - 0903062930

E-mail: info@nadareal.com
Website: www.nadareal.com

Kính thưa quý khách hàng

Hiện nay, với xu hướng chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh và dịch vụ bất động sản trong môi trường cạnh tranh ngày càng cao. Công ty Bất Động Sản Nhân Đạt - NADA REAL tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Được sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ với một tầm nhìn xa kết hợp với bề dày kinh nghiệm được tích lũy sâu sắc từ hoạt động đầu tư và kinh doanh, chúng tôi tự tin khẳng định NADA REAL đang từng bước vươn lên trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam và là nơi cung cấp cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ nhà đất tốt nhất.

+ Kinh doanh bất động sản (Dịch vụ bất động sản): Quản lý bất động sản, Môi giới - Tư vấn bất động sản, Sàn giao dịch BĐS, Quảng cáo bất động sản, Định giá bất động sản và Đấu giá bất động sản.

+ Đầu tư xây dựng bất động sản (tạo lập bất động sản): Cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, nhà ở liền kề, biệt thự ở KĐTM, trung tâm thương mại, siêu thị, hạ tầng khu công nghiệp, khu du lịch, resort, nghỉ dưỡng.

"Đầu tư hiện tại - Phát triển tương lai” là phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới khách hàng với nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo và tư vấn tận tình để mỗi sản phẩm/dịch vụ của NADA REAL luôn mang cho tất cả khách hàng nhiều niềm vui, sự hài lòng và hạnh phúc.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, nhiệt tình và năng động trong lĩnh vực bất động sản cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ cùng với phương thức thanh toán linh hoạt …Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách để mang đến những phương án đầu tư tối ưu và hài lòng nhất.

Sự quan tâm, động viên, góp ý của Quý vị luôn là nguồn động viên lớn, giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý vị trong mọi nhu cầu về bất động sản, nhà đất.

"Đến với NADA - Mua nhà như ý”.