Top

Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3911 0000

E-mail: Contact.SCB@standardchartered.com
Website: www.standardchartered.com

 

Standard Chartered – Ngân hàng dẫn đầu tại Châu Á, Châu Phi và Trung Đông

Standard Chatered được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Luân Đôn, Thị trường Chứng khoán Hồng Kông, Thị trường Chứng khoán Mumbai. Standard Chatered có lịch sử phát triển trên 150 năm tại một số thị trường năng động nhất thế giới với hơn 90% doanh thu và lợi nhuận của Ngân hàng được tạo ra từ các thị trường Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Với sự tập trung phát triển tại các khu vực này cùng với cam kết thắt chặt mối quan hệ với các đối tác và khách hàng, Ngân hàng đã có được có được sự phát triển ấn tượng trong những năm gần đây.

Với hơn 1.700 chi nhánh và đại lý tại hơn 70 quốc gia, Standard Chartered mang lại các cơ hội việc làm đầy thách thức và thú vị trên phạm vi quốc tế cho hơn

80,000 nhân viên. Ngân hàng cam kết xây dựng chiến lược kinh doanh bền vững lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của khách hàng trên toàn cầu nhờ đạt được tiêu chuẩn cao trong công tác quản lý, hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường và đa dạng đội ngũ nhân viên. Tiêu chí hoạt động và giá trị của Ngân hàng được thể hiện thông qua lời hứa thương hiệu “Here for good” tại các thị trường Ngân hàng hoạt động.

Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam)

Tại Việt Nam, Ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 - khi Ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi nhận được giấy phép thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng Standard Chartered đã chính thức khai trương hoạt động của ngân hàng con với tên gọi là Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam). Việc thành lập ngân hàng con đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có ba chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với gần 700 nhân viên. Ngân hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ gân hàng bán buôn cho các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ phục vụ các khách hàng là các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi luôn phấn đấu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Năm 2011, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã cung cấp những dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng như tăng thêm giờ giao dịch vào các ngày trong tuần và cuối tuần, liên minh đối tác với mạng lưới thẻ Smartlink – mạng lưới giúp cho khách hàng có thể kết nối được với hơn 5.000 máy ATM trên khắp cả nước.

Là một ngân hàng nước ngoài, chúng tôi mang chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế tại những thị trường mới nổi trên thế giới vào Việt Nam để tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây.

Chúng tôi đóng vai trò tiên phong trong việc giúp giải quyết những thách thức về kinh tế, xã hội và môi trường mà Việt Nam đang đối mặt. Để làm được điều này, chúng tôi giúp khách hàng quản lý rủi ro, cung cấp tín dụng, thúc đẩy luồng đầu tư và giao thương toàn cầu, xúc tiến các chương trình tài chính vững bền và đầu tư vào cộng đồng.

Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng đóng vai trò tích cực trong cộng đồng Việt Nam với nhiều hoạt động xã hội và từ thiện.