Top

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hồng Ngọc Gia

Địa chỉ: 14 Bàu Bàng, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3812 5886
Fax: 84.8.3812 5887

E-mail: hongngocgia@hcm.fpt.vn
Website: www.hongngocgia.com

Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hồng Ngọc Gia được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102049462 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23 tháng 04 năm 2007.

 

        

 

Nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, Hồng Ngọc Gia đã thực hiện liên danh với Tập đoàn quốc tế Smec (Úc). Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn Smec, Hồng Ngọc Gia mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng đối với các dịch vụ của mình.

 

Nét đẹp kiến trúc là sự kết hợp giữa nghệ thuật, sáng tạo và kỹ năng. Hồng Ngọc Gia  tự hào có phòng Thiết kế - kiến trúc với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động và đam mê học hỏi. Mỗi sản phẩm của Hồng Ngọc Gia  là một kiệt tác mang tính nghệ thuật, mang đậm bản sắc cho từng vùng và từng dân tộc.

 

Bên cạnh đó, Hồng Ngọc Gia còn có phòng Thiết kế - kết cấu với đội ngũ là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia… có kinh nghiệm và uy tín chuyên môn cao trong ngành kết cấu, kiểm định đánh giá chất lượng công trình xây dựng, trong các lĩnh vực tư vấn đấu thầu, quản lý dự án xây dựng, lập qui hoạch, lập dự án đầu tư­, khảo sát địa hình, địa chất công trình, đánh giá tác động môi trường, thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán, thiết kế bản vẽ thi công các công trình xây dựng dân dụng, thuỷ lợi, thuỷ điện, cấp thoát n­ước, đê điều, công trình bảo vệ bờ sông bờ biển, công trình thủy lợi, công trình xử lý n­ước thải...

 

Với một đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Hồng Ngọc Gia tin tưởng vào năng lực của chính mình có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 


Định hướng phát triển


Hoà cùng xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, lĩnh vực xây dựng cơ bản tại Tp. Hồ Chí Minh đã có những bước tiến đáng kể và đang từng bước khẳng định vị trí của mình. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Hồng Ngọc Gia được thành lập với mục đích mang đến cho nhà đầu tư tính hiệu quả và chất lượng trong các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

 

Chính vì thế ngay từ khi mới thành lập, sáng lập viên và Ban Giám đốc công ty đều thống nhất là xây dựng công ty thành công ty có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế và quản lý dự án.