Top

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng A.Q.A

Địa chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3845 0346 - 3845 0364
Fax: 84.8.3845 0313

E-mail: info@aqa.vn
Website: www.aqa.vn

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng A.Q.A, tiền thân là nhà thầu phụ cho các công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam,đến năm 2004 AQA được chính thức thành lập có trụ sở chính tại TP.HCM, là một trong những công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, AQA đã xây dựng được hơn 1.000.000 mét khối bê tông, trên 100 công trình các loại từ nhà máy, nhà xưởng đến cao ốc văn phòng và resort các loại. Tổng giá trị xây dựng hơn 1.000 tỷ đồng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, AQA đã trở thành một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Được các nhà thầu và các chủ đầu tư nước ngoài cũng như trong nước đánh giá rất cao.

Với hơn 200 nhân viên, AQA có một đội ngũ nhân sự năng động, kinh nghiệm và công nhân lành nghề, AQA đã thực hiện nhiều dự án có yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ và phương pháp thi công hiện đại, từng bước khẳng định thương hiệu AQA trên thị trường xây dựng.

Sứ mạng

Luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất, chất lượng nhất, nhằm làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng, đó là sứ mệnh hàng đầu của AQA. Với tinh thần “cùng hợp tác phát triển và chia sẽ sự thành công“, AQA đặc biệt tôn trọng các đối tác hợp tác và luôn dành sự ưu đãi cho đối tác của mình.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu chuẩn mực trong ngành xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Nền tảng văn hóa AQA luôn được nuôi dưỡng và phát triển bằng hành động dựa trên cơ sở giữ vững những giá trị sau:
• Khách hàng và đối tác: Trung thực và minh bạch để tạo sự tin tưởng; Tận tâm và chăm sóc để tạo sự hài lòng
• Sản phẩm: Chi tiết và chính xác để tạo sự hoàn hảo
• Thương hiệu: Đam mê và sáng tạo để tạo sự đột phá
• Nội bộ: Tôn trọng và chung thủy để chia sẻ sự thành công
• Công việc: Tập trung và nhất quán để tạo sự hiệu quả.

Sự khác biệt của AQA

Là một trong những công ty xây dựng có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, ở AQA chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh đến “chất lượng công trình và sự thỏa mãn các nhu cầu” của khách hàng là yếu tố hàng đầu làm nên sự khác biệt của AQA với 3 yếu tố khác biệt sau:
• Niềm đam mê được xây dựng những công trình với chất lượng cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng
• Hoàn thành đúng tiến độ thi công đề ra, và kiểm soát chi phí hợp lý cho khách hàng
• Cung cấp đội ngũ nhân lực giỏi nhất, và các phương pháp thi công hiện đại nhất cho khách hàng.

Cấu trúc công ty

Với hơn 200 nhân viên, AQA có một đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, quản lý thi công và công nhân xây dựng … có tuổi đời kinh nghiệm từ 7 năm trở lên, điều này làm nên sự bảo đảm về chất lượng xây dựng cho khách hàng.

AQA tổ chức bộ máy nhân sự xoay xung quanh các bộ phận chức năng và lấy khách hàng làm trung tâm.

Ngoài ra, AQA luôn coi các nhà cung cấp và đối tác cung cấp dịch vụ cho AQA là mắt xích quan trọng trong hệ thống hoạt động của mình, vì vậy AQA luôn chọn những nhà cung cấp uy tín hàng đầu để bảo đảm chất lượng đồng bộ và tốt nhất.

Sơ đồ tổ chức