Top

Công ty TNHH Thép B.M.B

Địa chỉ: 14-16 C7 Phan Xích Long, P.7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3517 2509 - 3517 2511
Fax: 84.8.3517 2512

E-mail: sales@bmbsteel.com.vn
Website: www.bmbsteel.com.vn

 

Tóm lược Lịch sử hình thành

BMB Steel chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dựng các công trình Nhà thép tiền chế cho các công trình như: Nhà máy đóng tàu, Sân bay quốc tế, Trung tâm triển lãm, Nhà máy thủy điện, Xưởng gia công, Nhà xưởng, Nhà trưng bày, Kho lạnh, Nhà thép dạng Tháp và rất nhiều loại công trình thép khác.

Những năm qua, BMB Steel đã đạt được vị thế trong việc cung cấp giải pháp chi phí và chất lượng hiệu quả cho các công trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên văn phòng của chúng tôi bao gồm những kỹ sư có trình độ, chuyên phần mềm thiết kế và tính toán để có thể cung cấp giải pháp, báo giá toàn diện bao gồm bản vẽ đề nghị và bản vẽ trình duyệt cho công trình với phản ứng nhanh chóng. Từ những kỹ sư có trình độ chúng tôi còn mang đến dịch vụ khách hàng cũng như hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo. Một khi đăt hàng, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bản vẽ chi tiết của công trình cùng với bản vẽ tổng quát, danh sách đầy đủ các linh kiện và bộ phận, vì thế quý khách có thể biết chính xác quý khách sẽ chi trả những gì, cho đến cái bulong cuối cùng. Cùng các loại giấy tờ đảm bảo, Quý khách có thể chắc chắn rằng công trình xây dựng sẽ được thực hiện như mong đợi dưới nhiều loại điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó các nhà máy còn được trang bị nhiều loại máy tự động như máy cắt CNC, máy cắt thủy lực, máy hàn tự động, máy nắn dằm, xà gồ, tôn, diềm nẹp và máy phun bi, có năng suất hơn 30.000 tấn cấu kiện chính mỗi năm.

BMB Steel cam kết là một nhà cung cấp chuyên nghiệp ngành thép xây dựng và cải tiến sản phẩm, chất lượng vượt trội và dịch vụ khách hàng đảm bảo uy tín.

Sứ mệh của chúng tôi

Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi đạt được thành công bằng cách cung cấp giao hàng đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao cấp. Chúng tôi giành được vị trí nhà cung cấp của sự lựa chọn thông qua những con người chuyên nghiệp và các giải pháp xây dựng cạnh tranh.

Tầm nhìn

Chúng tôi được dành riêng cho những người:

1. Làm việc một cách an toàn
2. Giao sản phẩm chất lượng đầy đủ và đúng thời gian cho các khách hàng và thị trường mà chúng tôi lựa chọn để phục vụ.
3. Giao tiếp cởi mở và làm việc như một đội để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi.
4. Không ngừng cải thiện tất cả những gì chúng ta làm.
5. Hoạt động kinh doanh có đạo đức và đạt được kết quả theo kế hoạch.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với dung sai theo Hiệp hội các nhà sản xuất nhà thép tiền chế. Từ các mối hàn trên I-Beams tới sơn vĩnh cửu, chúng tôi chỉ cho phép các sản phẩm tốt nhất rời khỏi cửa nhà máy vì các tòa nhà của chúng tôi là đại diện cho công ty chúng tôi.

Chuyên môn

Tại BMB chúng tôi không chỉ bán các nhà thép và kim loại, chúng tôi cũng thiết kế, kỹ sư, và chi tiết các tòa nhà của chính chúng ta, do đó bạn biết rằng đơn đặt hàng của bạn đang nằm trong tay một đối tác tin cậy từ khi đặt hàng cho đến ngày giao hàng. Nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong tất cả các loại nhà thép tiền chế cho dù đó là một nhà chứa máy bay hay những nhà kho đa cấu trúc. Chúng tôi có thể được đảm bảo rằng chúng tôi có thể xử lý mọi khía cạnh của công việc.