Top

Công ty TNHH Thẩm định giá Địa ốc Á Châu

Địa chỉ: 29Ter Nguyễn Đình Chiểu , P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6290 8944
Fax: 84.8.6290 8543

E-mail: info@arev.com
Website: www.arev.com.vn

Ngân Hàng Thương mại cổ phần Á Châu – Ngân hàng đầu tiên và duy nhất hiện nay trong hệ thống các Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam có công ty Thẩm định giá đã được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá và đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, AREV hiện có các chi nhánh tại Nha Trang, Hà Nội và các điểm giao dịch trải khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng ra nhiều chi nhánh và điểm giao dịch vào năm 2010.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nhiều đề án đào tạo nhân viên, quản trị quan hệ khách hàng, phát triển dịch vụ Thẩm định giá tài sản... đang được nghiên cứu và triển khai toàn công ty. Cùng với các chức năng và nhiều dịch vụ hỗ trợ phong phú trong lĩnh vực thẩm định giá trị tài sản cho doanh nghiệp, AREV có một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên và các Thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định tài sản là máy móc thiết bị công nghiệp, dây chuyền sản xuất trong các nhà máy sản xuất, chế biến, trong ngành xây dựng, may mặc, y tế, giáo dục.., phương tiện vận tải đường bộ, đường sông, đường biển, … và tất cả các loại tài sản khác.

Chúng tôi đưa ra những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho Quý doanh nghiệp và Cá nhân có nhu cầu thẩm định giá tài sản của mình, xác định giá trị thực tế, chính xác và tối ưu nhất với phương châm và mong muốn đem lại lợi ích và quyền lợi cao nhất cho Quý vị. Các chuyên gia và thẩm định viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý vị để xác định tài sản của mình cho các mục đích: Hạch toán kế toán, vay vốn ngân hàng, mua bán, thế chấp, chuyển nhượng, liên doanh, liên kết, thành lập doanh nghiệp, xử lý tài sản trong các vụ án, cổ phần hóa,… và nhiều mục đích khác theo yêu cầu của Quí vị.

Chúng tôi đã thực hiện thẩm định rất nhiều cho các khách hàng từ doanh nghiệp vừa, nhỏ đến những doanh nghiệp hàng đầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam với tất cả các lĩnh vục chuyên ngành như: Công ty TNHH Công Nghiệp, Công ty Cổ phần LICOGI 16, Công ty MT Gas, Công ty Hương Phong, Công ty Tân Yên Phú, Công ty GILI, Công ty Đồng Phú, Công ty SD, Sở Thủy sản Vũng Tàu, Phòng Thi Hành án Vũng Tàu,…và rất nhiều công ty khác. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các công ty như: Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Minh, Công ty bảo hiểm Dầu khí, Công ty cho thuê tài chính II – Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam,…..Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được phục vụ Quý vị, sự tin tưởng và hài lòng của quý vị là kim chỉ nam cho chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa và chúng tôi cam kết đem lại cho quý vị một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhìn về phía trước, còn rất nhiều việc chúng tôi phải làm để biến ước mơ trở thành một trong những công ty Thẩm định giá lớn và được ưa thích nhất Việt Nam. Với sự tự tin, cam kết và lòng quyết tâm cao, mọi thành viên đại gia đình AREV đang nghĩ và hành động hướng tới mục tiêu phát triển AREV hơn nữa nhằm đem lại nhiều lợi ích cho Quý vị: AREV đem lại “sự thành đạt cho khách hàng”.