Top

Công ty TNHH Thẩm định giá Đất Việt

Địa chỉ: 75 Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3551 2169
Fax: 84.8.3258 7042

E-mail: vietland_valuation@thamdinhgia.com.vn
Website: www.thamdinhgia.com.vn

logo


Công ty Thẩm định giá Đất Việt (Vietland Valuation) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định và tư vấn:

 

1-Thẩm định giá: Động sản, bất động sản, giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu, nhãn mác hàng hóa và các tài sản vô hình khác…

 

2-Tư vấn đầu tư: Lập hoặc thẩm định dự án đầu tư;

 

3-Thẩm định quyết toán vốn đầu tư hoàn thành;


4-Tư vấn tài chính doanh nghiệp;


5-Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A); tư vấn xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống CRM, ERP…;

 

Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân lực có trình độ, trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ tận tình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đặc biệt, với mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện tại một số tỉnh, thành cùng với đội ngũ cộng tác viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khó khăn, phức tạp hoặc cấp bách nhất của mọi khách hàng trên phạm vi cả nước.

 

Thời gian qua, chúng tôi đã cung cấp khá nhiều dịch vụ tư vấn cho khách hàng, với quy mô tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng, cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó có cả cá nhân lẫn tổ chức, doanh nghiệp quốc doanh lẫn ngoài quốc doanh, các liên doanh, tập đoàn kinh tế…Và thương hiệu Vietland ngày càng được nhiều khách hàng biết đến như là một trong những địa chỉ tin cậy nhất về cung cấp các dịch vụ tư vấn, đặc biệt là thẩm định giá. Đó cũng là một trong những lợi thế và động lực để Vietland tiếp tục vươn lên hơn nữa.

 

Cùng với phương châm “uy tín, chất lượng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh mang tính chiến lược và bền vữngvà sự nỗ lực không ngừng của một tập thể gắn kết, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.