Top

Công ty TNHH Mỹ thuật Quảng cáo Vân Công

Địa chỉ: 87 Mai Xuân Thưởng, P.Nhơn Bình, Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 84.56.381 3384
Fax: 84.56.381 3384

E-mail: vancong@vancong.com.vn
Website: www.vancong.com.vn

     
 

Công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng Cáo Vân Công ( Van Cong Advertising ), tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, miền Trung Việt Nam là một công ty Mỹ Thuật Quảng Cáo Việt Nam được thành lập năm 2003. Sau khi thành lập, Van Cong Advertising đã từng bước khẳng định mình, trở thành một trong những công ty Mỹ Thuật Quảng Cáo lớn đang đóng một vai trò quan trọng trong nền Mỹ Thuật Quảng Cáo tại Việt Nam.

 

Với phương châm "Sự hài lòng của quý khách là điều quan tâm của chúng tôi", Van Cong Advertising ngày càng được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong cung ứng - dịch vụ Mỹ Thuật Quảng Cáo chất lượng cao, chi phí thấp, cũng như trong hợp tác hỗ trợ kỹ thuật lâu dài. Van Cong Advertising trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển Mỹ Thuật Quảng Cáo cho các tổ chức kinh doanh trong và ngoài nước.

 

Trải qua hơn 05 năm kinh nghiệm thực tiễn trong cơ chế thị trường đầy thử thách, đến nay, với kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên Van Cong Advertising bao gồm các kỹ sư đầy kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi đã có thể cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng về phát triển Mỹ Thuật Quảng Cáo ứng dụng và nhiều dịch vụ Kỹ Thuật Mỹ Thuật Quảng Cáo khác. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ Mỹ Thuật Quảng Cáo tối ưu trong lĩnh vực phát triển Mỹ Thuật Quảng Cáo với công nghệ và phương pháp tốt nhất cho khách hàng.

 

Ngành nghề Sản xuất - kinh doanh

 

Thiết kế mẫu, in ấn chất lượng cao, Quảng cáo, Thiết kế, tổ chức các chương trình văn hóa, thể thao... Sản xuất vật phẩm quảng cáo, khuyến mãi. Tư vấn dự án quảng cáo toàn quốc.

 

Chính sách phát triển

 

- Cung cấp dịch vụ Mỹ Thuật - Quảng Cáo chất lượng cao, chi phí thấp, khách hàng hoàn toàn hài lòng.

 

- Đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật những dịch vụ về Mỹ Thuật - Quảng cáo.

 

- Bảo đảm môi trường làm việc tốt nhất đáp ứng được nguyện vọng phát triển của nhân viên và chính công ty.