Top

Công ty TNHH Hùng Việt & KRDF03 (HVK)

Địa chỉ: 20, Điện Biên Phủ , P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6280 0640 - 6280 0643
Fax: 84.8.6280 0753

E-mail: info@hvk.com.vn
Website: www.hvk.com.vn

Thành quả của HVK đến từ sự liên kết vững chắc giữa hai công ty uy tín là Công ty Cổ phần Xây dựng – Đầu tư Hùng Việt và Quỹ Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Hàn Quốc KRDF03. Trong đó, KRDF là quỹ đầu tư được chính Công ty KIMC (Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Hàn Quốc) điều hành, đây là một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu Hàn Quốc suốt 30 năm. KIMC đã chọn Việt Nam là quốc gia ưu tiên đầu tư hàng đầu với tổng đầu tư hơn 1 tỷ USD với hơn 120 triệu USD đầu tư vào bất động sản.

 
Chính sức mạnh liên kết giữa nguồn vốn của quỹ KRDF và kinh nghiệm xây dựng của một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam – Công ty Hùng Việt đã tạo nên một liên doanh vững mạnh và những dự án bất động sản đáng tin cậy.
 
Nhờ vậy, chúng tôi tạo nên nhiều dự án thành công như The Eastern Quận 9, đây là dự án được nhiều nhà đầu tư mong đợi bởi đáp ứng được nhu cầu về một nơi sống chất lượng với vị trí tuyệt vời. Chúng tôi vẫn tiếp tục hướng đến đầu tư xây dựng những dự án chất lượng và uy tín để thành công của HVK luôn tiếp nối.