Top

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Alpha

Địa chỉ: Số 11/118 Đào Tấn, P.Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3766 7384 - 3766 1077

E-mail: sale@alpha-spt.com
Website: www.alpha-spt.com

     
 

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Alpha (Alpha SPT) tiền thân là Công ty Dịch vụ và Công nghệ ADC chính thức thành lập vào tháng 2/2002. Đến nay, Alpha SPT là một trong những công ty hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đóng gói bốc xếp và vận tải hàng hóa tại thị trường Hà Nội. Trong khu vực dân dụng, Alpha vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói cho hàng ngàn hộ gia đình, hàng trăm cơ quan, tổ chức, văn phòng phi chính phủ, đại sứ quán khi có nhu cầu di chuyển tới địa điểm mới.

 

Với đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, công ty hiện là một thương hiệu mạnh trong việc đóng gói và vận tải hàng hóa tại thị trường Hà Nội. Thương hiệu Alpha và Slogan : “Với Alpha không việc gì khó” đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào chất lượng dịch vụ.

 

Không ngừng nghỉ, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Alpha luôn tìm mọi cách để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa để xứng đáng: “Với Alpha không việc gì khó”.

 

Lĩnh vực hoạt động chính:

 

- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

 

- Cung cấp dịch vụ đóng gói, vận tải hàng hóa.

 

- Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa liên tỉnh, quốc tế.

 

- Dịch vụ khai thuê hải quan, chuyển hàng.

 

- Cung cấp và cho thuê thiết bị máy móc nâng hạ, bốc xếp các loại cẩu tự hành từ 1,5 tần - 15 tấn.

 

- Nhận hợp đồng bốc xếp,vận tải Container.

 

- Làm sạch công nghiệp.